Mỹ nhân 'Chân Hoàn truyện' cưới tại lâu đài cổ ở Ireland

'Kỳ quý nhân' Đường Nghệ Hân lên xe hoa với bạn trai Trương Nhược Quân vào cuối tháng 6 sau nhiều năm hẹn hò. 

Thứ ba, 25/6/2019, 15:09 (GMT+7)

Tờ Sina đưa tin, tài tử Trương Nhược Quân và diễn viên Đường Nghệ Hân sẽ tổ chức đám cưới tại resort 5 sao Adare Manor, Ireland vào cuối tháng 6. Nơi này tiền thân là một trang viên nằm bên bờ sông Maigue ở làng Adare, hạt Limerick, được xây dựng từ thế kỷ 19, với nền móng là một số bức tường cổ được xây từ thế kỷ 17.

Khung cảnh tuyệt đẹp tại lâu đài nơi Nghệ Hân sẽ làm đám cưới. 
Mỹ nhân Chân Hoàn truyện cưới tại lâu đài cổ ở Ireland - 1

Khung cảnh tuyệt đẹp tại lâu đài nơi Nghệ Hân sẽ làm đám cưới.

Trước giờ cưới của cặp đôi, một số hình ảnh trong album cưới cũng được hé lộ. Ngoài ra, cặp sao cũng chia sẻ món quà báo hỷ kèm thiệp cưới gửi tới quan khách, bao gồm một hộp có hoa khô, mỹ phẩm, nước hoa, kèm theo thiệp mời của đôi tân lang, tân nương theo hai phong cách hiện đại và truyền thống.  

Ảnh cưới của cô dâu, chú rể. 

Ảnh cưới của cô dâu, chú rể. 

Quà báo hỷ của cặp sao. 

Quà báo hỷ của cặp sao. 

Trương Nhược Quân sinh năm 1988, đóng nhiều phim như Pháp sư Vô Tâm, Mười lăm năm chờ đợi chim di trú, Truyền thuyết thanh khâu hồ, Cửu châu Thiên Không Thành, Ma tước, Pháp Y Tần Minh... Bà xã anh - Đường Nghệ Hân sinh năm 1989, nổi tiếng với nhiều phim như Hậu cung Chân Hoàn truyện (đóng vai Kỳ quý nhân), Lục Trinh truyền kỳ, Tru tiên, Hạnh phúc mãn đường, Tây du ký: Mối tình ngoại truyện... Cặp đôi công khai hẹn hò năm 2017.  

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?