Thứ sáu, 10/8/2018, 08:05 (GMT+7)

Mỹ nhân 'Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam' và bạn trai đưa nhau ra tòa

Dương Lệ Thanh và bạn trai cũ Cung Vĩ Luân tố nhau dối trá sau vụ chia tay ồn ào hồi tháng 7 vừa qua. 

Dương Lệ Thanh xuất hiện tại tòa án ở Đài Bắc, Đài Loan, sáng 9/8 để dự phiên xử vụ bị bạn trai cũ quấy rối, mà cô chính là người đâm đơn kiện vào tháng trước. Gương mặt căng thẳng, nữ diễn viên nói đã cảm thấy "quá sức chịu đựng" khi bị doanh nhân Cung Vĩ Luân (Gong Weilun) rình rập, đe dọa suốt những ngày qua. Lệ Thanh cho biết "tình cũ" thi thoảng lại xuất hiện gần nhà cô, khiến cô sợ hãi. Sau hai lần cô báo cảnh sát, Vĩ Luân không lộ diện trực tiếp, nhưng thi thoảng, cô lại nhận được một số tin nhắn có nội dung đe dọa. Thậm chí, có người còn gửi tin nhắn cho bạn bè cô, nói cô bị tâm thần. Quá sức mỏi mệt, Lệ Thanh tìm tới cơ quan chức năng để được hỗ trợ.

Lệ Thanh tại tòa án hôm 9/8. 

Lệ Thanh tại tòa án ở Đài Bắc hôm 9/8. 

Nửa giờ sau khi Dương Lệ Thanh có mặt ở tòa, doanh nhân Cung Vĩ Luân cũng xuất hiện. Họ ở tòa khoảng 1 tiếng rồi rời đi, cả hai không nhìn mặt nhau. Khi phóng viên tiếp cận để phỏng vấn, anh trở nên không thoải mái và nói rằng đến tòa không phải vì vụ của Dương Lệ Thanh: "Tôi không biết, không liên quan". Anh này liên tục phủ nhận việc đe dọa bạn gái cũ, sau đó nói: "Cô ta chỉ giỏi nói dối". Vĩ Luân kể rằng Lệ Thanh dối trá, nói mình chỉ 49 tuổi, trong khi thực tế đã 52, khiến tuổi tác của hai người chênh lệch quá xa: "Ngay từ đầu tôi đã bị cô ta "xỏ mũi", tôi không kiện thì thôi".

Doanh nhân Cung Vĩ Luân. 

Doanh nhân Cung Vĩ Luân xuất hiện tại tòa cùng ngày. 

Lệ Thanh đi lại với doanh nhân họ Cung từ đầu năm, cả hai từng bị bắt gặp ôm ấp nhau rất tình cảm trong siêu thị. Tuy nhiên, vài tháng sau đó, Lệ Thanh tổ chức họp báo, cô khóc lóc, nói rằng mình bị đe dọa, bị kiểm soát trong cuộc sống.

Dương Lệ Thanh là diễn viên gốc Đài Loan, từng nổi tiếng qua nhiều phim như Bản lĩnh Kỷ Hiểu Lam, Bông hồng lửa, Nữ cảnh sát siêu đẳng... Những năm gần đây, cô dính tin đồn sửa mặt quá đà, khiến cho nhan sắc không còn được như xưa. 

Dương Lệ Thanh trên màn ảnh thập niên 90
 
 

Dương Lệ Thanh trên màn ảnh thập niên 90

Ảnh: ON

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?