Thứ sáu, 20/10/2017, 17:22 (GMT+7)

Mỹ nhân 9X Trung Quốc chết lõa thể ở khách sạn

Nhậm Kiều được cho là tự tử vì trầm cảm, nhưng hiện trường vụ án lại cho thấy nhiều nghi vấn. 

Ngày 19/10, mạng xã hội Trung Quốc lan truyền tấm ảnh một phụ nữ lõa thể nằm chết trên cỏ tại một khách sạn ở Tô Châu. Ngay sau đó, một số tờ báo đưa tin cô gái xấu số là diễn viên Nhậm Kiều. Cùng ngày, quản lý của nữ diễn viên này xác nhận cô đã qua đời. 

my-nhan-9x-trung-quoc-chet-loa-the-o-khach-san

Diễn viên Nhậm Kiều. Ảnh: Sina

Một số thông tin ban đầu cho hay Nhậm Kiều tự tử vì trầm cảm. Tuy nhiên, những nghi vấn quanh cái chết của cô tiếp tục là đề tài bàn tán. Một số nguồn tin khẳng định Nhậm Kiều tinh thần hoàn toàn bình thường, cô tốt nghiệp Học viện Điện ảnh Bắc Kinh, tuổi đời còn trẻ, tương lai xán lạn và có tài năng, không có chuyện đột nhiên muốn tìm đến cái chết. Cô gái được tiếng xinh đẹp, từng tham gia một cuộc thi nhan sắc ở Thâm Quyến và đoạt giải nhì, được khán giả đặt cho nickname là Tiểu Angelababy. Nhậm Kiều góp mặt trong nhiều phim như Chung quỳ phục ma: Tuyết yêu ma linh... Hồi 2015, cô tham gia show Chạy đi nào người anh em. 

Cái chết của Nhậm Kiều tuy ban đầu gây xôn xao, nhưng thông tin nhanh chóng bị "chìm" đi, làm nhiều người nghi ngờ về nguyên nhân vụ việc. Trong khi đó, theo chứng cớ được ghi lại từ camera, một ngày trước khi Nhậm Kiều chết, vào phòng khách sạn cùng cô là nam diễn viên trẻ Dương Húc Văn. Anh này cũng là người thuê phòng khách sạn. Dương Húc Văn sau đó đã được cảnh sát mời tới thẩm vấn rồi thả tự do.

Trong khi cảnh sát chưa có thông tin chính thức về vụ việc, một số nguồn tin cho hay Dương Húc Văn và Nhậm Kiều có dính líu tới ma túy.

my-nhan-9x-trung-quoc-chet-loa-the-o-khach-san-1

Nhậm Kiều nổi tiếng vì vẻ đẹp sexy.

my-nhan-9x-trung-quoc-chet-loa-the-o-khach-san-2

Dương Húc Văn được cho là có liên quan tới việc Nhậm Kiều chết. 


 Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?