Mỹ nam 'Vườn sao băng' bị bạn gái tố tội hành hung

Cô gái được cho là người yêu Kim Hyun Joong tố cáo bạn trai hành hung mình suốt 2 tháng qua. 

Thứ sáu, 22/8/2014, 11:02 (GMT+7)

Tờ Dispatch ngày 22/8 gây sốc với bài viết: Kim Hyun Joong bị bạn gái đâm đơn kiện vì tội hành hung. Theo tờ này, cô gái trẻ đã tới sở cảnh sát Songpa để tố cáo người yêu - nam diễn viên Vườn sao băng đã đánh đập cô suốt hai tháng qua. 

a11-8410-1408678778.jpg

Kim Hyun Joong dính scandal đánh đập bạn gái. 

Tại sở cảnh sát, cô gái khai rằng Kim Hyun Joong đã bạo hành, khiến cô bị nhiều vết thương trên cơ thể trong suốt khoảng thời gian từ cuối tháng 5 tới giữa tháng 7 vừa rồi. Không chỉ đâm đơn tố cáo, cô gái nộp nhiều bằng chứng xác nhận mối quan hệ của mình với tài tử Vườn sao băng là có thật, đồng thời đưa ra các giấy chứng thương có dấu xác nhận của bệnh viện. Tuy nhiên, hiện tại, Kim Hyun Joong vẫn chưa được triệu tập đến sở cảnh sát để lấy lời khai. 

Một người bạn thân của cô gái tiết lộ với báo chí: "Hai người bắt đầu hẹn hò với nhau từ năm 2012. Tháng 5 vừa rồi, một vài trục trặc xảy ra trong mối quan hệ vì sự xuất hiện của người phụ nữ khác, sau đó Kim Hyun Joong nhiều lần đánh người yêu". 

Cũng theo nguồn tin này, cặp đôi cãi vã và xô xát ở nhà Kim Hyung Joong: "Hồi tháng 5, anh ta đã đấm, đá cô áy và khiến cô ấy bị thương nặng ở mặt, tay, ngực. Bác sĩ khám và nói cô ấy phải mất 2 tuần để hồi phục. Sau đó, tháng bảy, cả hai lại đánh nhau, cô ấy bị Kim Hyun Joong đánh rạn xương, phải mất 6 tuần chữa trị. Suốt hai tháng vừa rồi là giai đoạn cãi vã, đánh đập và tha thứ... Giờ thì tình huống trở nên vô cùng tệ hại, và cô ấy quyết định phải tố cáo hành vi của bạn trai". 

Trong khi dư luận xôn xao trước thông tin này, công ty quản lý của Kim Hyun Joong là Key East Entertainment chia sẻ với tờ TVReport rằng họ đang tìm hiểu thông tin và sẽ sớm lên tiếng. 

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?