Mỹ nam tóc vàng 'Vườn sao băng' xin lỗi vì đánh bạn gái

Kim Hyun Joong thừa nhận hành vi 'thượng cẳng chân, hạ cẳng tay' với người yêu cũ và mong cô tha thứ. 

Thứ ba, 16/9/2014, 10:44 (GMT+7)

Ngày 15/9, trên trang cá nhân, Kim Hyun Joong đăng tải những lời xin lỗi công khai tới bạn gái cũ, với hy vọng được cô tha thứ. Trước đó, tài tử này đã bị triệu tập tới sở cảnh sát để trả lời chất vấn về việc đánh đập người yêu tới rạn xương, cơ thể bầm tím. 

a11-1217-1410838928.jpg

Kim Hyun Joong gặp gỡ báo chí sau khi rời sở cảnh sát. Ảnh: Osen

Trong lá thư đăng trên website cá nhân, Kim Hyun Joong viết: 

Xin chào mọi người, tôi là Kim Hyun Joong. Sự việc vừa qua đã làm tổn thương tới người con gái tôi từng yêu trong 2 năm về cả tinh thần lẫn thể xác. Tôi thực sự xin lỗi. Tôi đã làm những việc mà người đàn ông không bao giờ nên làm và cảm thấy vô cùng hổ thẹn. Chuyện xảy ra hoàn toàn do lỗi của tôi. Một lần nữa, tôi xin lỗi cô ấy và cả gia đình, bạn bè. Mong rằng cô ấy có thể tha thứ cho tôi. Qua sự việc này, tôi học hỏi được nhiều điều và sẽ nỗ lực hơn nữa để trở thành một người tốt. 

Trước đó, tại sở cảnh sát, Kim Hyun Joong nói anh đã "vô ý" gây thương tích cho bạn gái, khi hai người xô xát nhau. Tài tử này phủ nhận việc mình hành hung người yêu nhiều lần, như điều cô từng viết trong đơn tố cáo ba tuần trước đó. 

a22-8019-1410838928.jpg

Bằng chứng mà bạn gái cũ của Kim Hyun Joong công khai sau khi bị đánh. 

Vì Kim Hyun Joong đã công khai xin lỗi, luật sư của cô gái cho biết đang cân nhắc việc hủy bỏ đơn kiện. Trong khi đó, theo lịch trình, tài tử xứ Hàn vẫn tiếp tục tour diễn của mình tại Nhật Bản vào 16/9 tới.  

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?