Thứ năm, 23/3/2017, 11:53 (GMT+7)

Mỹ nam Thái Lan để lộ video nhạy cảm

Nam diễn viên Gxxod Itthipat xác nhận đoạn video cảnh 'tự sướng' trong phòng ngủ là của mình. 

Diễn viên Gxxod Itthipat.

Diễn viên Gxxod Itthipat. Ảnh: News

Đoạn video ghi lại những hình ảnh nhạy cảm trong phòng ngủ của nam diễn viên Gxxod Itthipat đã bị tung lên mạng xã hội. Ngay sau đó, Gxxod Itthipat lên tiếng xác nhận mình là "nhân vật chính" trong video này và cho biết, những hình ảnh "nóng" được thực hiện từ 4 năm trước bằng điện thoại và đã được cài đặt ở chế độ bảo mật. Gxxod Itthipat thông báo với cảnh sát rằng, có thể hacker đã thâm nhập tài khoản của anh và làm lộ video này. Hiện tại, công ty quản lý của Gxxod đã báo cơ quan chức năng để có biện pháp xử lý. 

my-nam-thai-lan-de-lo-video-nhay-cam-1

Ảnh nóng của Gxxod lan tràn trên mạng. Ảnh: Sina

Gxxod Itthipat sinh năm 1996 và là gương mặt nổi tiếng tại Thái Lan. Sở hữu gương mặt lai đẹp như thiên thần và chiều cao 1m90, anh được đánh giá là thế hệ thần tượng mới của làng giải trí Thái Lan. Gxxod Itthipat đang theo học tại đại học ABAC.

Ngay sau khi sự việc gây ồn ào, Gxxod Itthipat viết trên trang cá nhân những dòng úp mở: "Cơn bão đến chậm, nhưng sau cơn mưa trời sẽ lại sáng. Cảm ơn sự hỗ trợ của gia đình, bạn bè, anh em và người hâm mộ. Tôi đọc từng comment của mọi người và vô cùng cảm kích".

my-nam-thai-lan-de-lo-video-nhay-cam-2

Những chia sẻ của Gxxod sau sự cố lộ video nóng.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?