Thứ bảy, 12/1/2019, 16:53 (GMT+7)

Mỹ nam 'Sắc đẹp ngàn cân' đang yêu

Tài tử Joo Jin Mo xác nhận đang tìm hiểu một bác sĩ kém anh 10 tuổi. 

Nam diễn viên Joo Jin Mo hôm 12/1 xác nhận anh đang hẹn hò một cô gái kém 10 tuổi. Không hoạt động trong lĩnh vực giải trí, bạn gái của mỹ nam Song Hoa Điếm là bác sĩ, tuy nhiên cô cũng thi thoảng xuất hiện trong các chương trình truyền hình về làm đẹp, cũng như tư vấn y tế. 

Công ty quản lý của Joo Jin Mo - Huayi Brothers Korea tiết lộ với báo chí: "Joo Jin Mo đang yêu một bác sĩ, họ đã biết nhau một thời gian nhưng bây giờ mới chính thức đi lại. Cả hai đang trong giai đoạn tìm hiểu". 

Tài tử Joo Jin Mo. 

Tài tử Joo Jin Mo. 

Joo Jin Mo là gương mặt quen thuộc của Kbiz, anh khởi nghiệp với phim Dance, Dance năm 1999, sau đó, xuất hiện với nhiều phim truyền hình như Song Hoa Điếm, Sắc Đẹp Ngàn Cân, Friend 2, Gián điệp, Bản Sắc Anh Hùng... Bộ phim mới nhất anh đóng là Bad Guys 2: City of Evil của đài OCN. Thời gian gần đây, anh đang chuẩn bị đóng phim Big Issue đóng cùng Han Ye Seul, dự kiến khởi quay vào tháng 2. 

Hậu trường cảnh quay của Joo Jin Mo và Lee Yo Won
 
 

Joo Jin Mo và bạn diễn Lee Yo Won trên phim trường 

Ảnh: Sina

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?