Mỹ nam Joo Jin Mo tháng 6 lấy vợ

Tài tử 'Song Hoa Điếm' sắp kết hôn với một bác sĩ, hôn lễ sẽ được tổ chức tại đảo Jeju. 

Thứ ba, 9/4/2019, 10:49 (GMT+7)

Tài tử Joo Jin Mo sẽ kết hôn với bạn gái - bác sĩ Min Hye Yeon - vào tháng 6 tại đảo Jeju. Công ty quản lý của anh là Huayi Brothers Korea chia sẻ với báo chí hôm 9/4: "Đúng là họ đang dự tính làm đám cưới, nhưng thời gian, địa điểm cụ thể chưa được quyết định. Hiện tại anh ấy vẫn đang bận rộn hoàn thành nốt bộ phim Big Issue của đài SBS". 

Tài tử Joo Jin Mo. 

Tài tử Joo Jin Mo. 

Công ty quản lý sau đó chia sẻ, đám cưới sẽ được tổ chức riêng tư, với sự góp mặt của gia đình hai bên và bạn bè thân thiết. 

Joo Jin Mo công khai chuyện tình cảm vào đầu năm nay. Bạn gái kém anh 10 tuổi, là bác sĩ, hai người biết nhau khi cô gái tham gia một chương trình truyền hình. 

Joo Jin Mo và bà xã bác sĩ.

Joo Jin Mo và bà xã bác sĩ.

Joo Jin Mo là gương mặt quen thuộc của Kbiz, anh khởi nghiệp với phim Dance, Dance năm 1999, sau đó, xuất hiện với nhiều phim truyền hình như Song Hoa Điếm, Sắc Đẹp Ngàn Cân, Friend 2, Gián điệp, Bản Sắc Anh Hùng... Bộ phim mới nhất anh đóng là Bad Guys 2: City of Evil của đài OCN. Thời gian gần đây, anh đóng phim Big Issue cùng Han Ye Seul. Trong phim mới, Joo Jin Mo để râu tóc rậm nhằm phục vụ cho vai một nhiếp ảnh gia thất thế, vô gia cư. 

Tạo hình của Joo Jin Mo trong phim mới. 

Tạo hình của Joo Jin Mo trong phim mới. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?