Thứ ba, 10/12/2019, 15:51 (GMT+7)

Mỹ nam Hàn sang Phan Thiết 'phượt'

Thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc NU'EST,  Hwang Min Hyun, có chuyến du lịch 'bụi' ở Việt Nam trong những ngày đầu tháng 12. 

Hình ảnh Hwang Min Hyun du lịch tại Phan Thiết được chính anh chia sẻ trên Instagram hôm 9/12. Với một chiếc xe UAZ, nam diễn viên và những người bạn của mình đi dọc bờ biển hay lên những đồi cát để ngắm hoàng hôn. Theo một số nguồn tin, trước đó, Hwang Min Hyun đã qua Nha Trang du ngoạn.  

Hwang Min Hyun ở Phan Thiết. 

Hwang Min Hyun ở Phan Thiết. 

Mỹ nam Hàn sang Phan Thiết phượt  - 1
Nam diễn viên ở đồi cát. 

Nam ca sĩ ở đồi cát. 

Trong khi đó, nhiều khán giả Việt Nam cũng chia sẻ những hình ảnh vô tình bắt gặp Hwang Min Hyun tại resort ở Nha Trang, Phan Thiết. Khán giả thích thú khi nhìn thấy nam ca sĩ thưởng thức các món ăn trên đường phố. 

Nam ca sĩ Hwang Min Hyun. 

Nam ca sĩ Hwang Min Hyun trên sân khấu. 

Hwang Min Hyun không phải sao Hàn duy nhất sang Việt Nam thời gian này. Yoo Seung Ho, Park Min Young... gần đây sang Đà Nẵng. Eun Ji của A Pink, Seung Hoon nhóm Winner đều yêu thích vùng biển miền Trung và dành thời gian ở đây trải nghiệm văn hóa, ẩm thực của Việt Nam. 

Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?