Mỹ Linh thân thiết với em chồng

Diva tụ họp cùng cô em chồng - ca sĩ Hương Ly, ca sĩ Xuân Nhị và nhạc sĩ Huy Tuấn tại một sự kiện ở TP HCM.

Thứ sáu, 14/9/2012, 16:55 (GMT+7)

>>Mỹ Linh hỗ trợ thí sinh Sao Mai điểm hẹn
>>Mỹ Linh thăng hoa khi hát cùng Tuấn Ngọc

my-pham-1-356481-1368301912_500x0.jpg

Ba nữ ca sĩ rạng rỡ bên nhau. Dù ai cũng bận rộn với cuộc sống riêng nhưng Mỹ Linh, Hương Ly (ngoài cùng bên phải) và Xuân Nhị (ngoài cùng bên trái) vẫn dành thời gian bên nhau mỗi khi rảnh rỗi.

Gần 20 năm trôi qua, sự quan tâm chân thành mà họ dành cho nhau khiến sợi dây tình bạn ngày càng thêm bền chặt. Mỹ Linh cho rằng tình bạn cũng rất cần chăm sóc và nuôi dưỡng, cũng giống như giữ gìn vẻ đẹp cho mình vậy.

Gần 20 năm trôi qua, sự quan tâm, chân thành mà họ dành cho nhau vẫn bền chặt. Mỹ Linh và Hương Ly lại là người một nhà, mối quan hệ chị dâu em chồng của họ rất thắm thiết. Mỹ Linh cho rằng tình cảm dành cho nhau cũng rất cần chăm sóc và nuôi dưỡng, cũng giống như giữ gìn vẻ đẹp cho mình vậy.

Trong đêm hội ngộ đầy cảm xúc, ca sĩ Mỹ Linh đã nhiệt tình hát tặng khán giả đến ba bài hát gắn liền với tên tuổi mình.

Trong đêm hội ngộ đầy cảm xúc, ca sĩ Mỹ Linh đã nhiệt tình hát tặng khán giả ba bài hát gắn liền với tên tuổi của mình.

Nhạc sĩ Huy Tuấn diện vest đen lịch lãm tham dự buổi tiệc.

Nhạc sĩ Huy Tuấn cũng tới dự sự kiện này trong bộ vest đen lịch lãm.

Ca sĩ Hương Ly kể về người bạn thân ngày xưa và chị dâu của mình bây giờ - ca sĩ Mỹ Linh.

Ca sĩ Hương Ly vui vẻ bật mí những kỷ niệm vui của mình với chị dâu Mỹ Linh với khách mời tại sự kiện.

Mỹ Linh cười rạng rỡ khi được nhạc sĩ Huy Tuấn khen dù âm nhạc và cuộc sống của chị có nhiều thay đổi nhưng Mỹ Linh vẫn giữ được sự trẻ trung như ngày họ mới gặp.

Mỹ Linh được nhạc sĩ Huy Tuấn khen dù âm nhạc và cuộc sống có nhiều thay đổi nhưng chị vẫn giữ được sự trẻ trung như ngày họ mới gặp.

olay-4-786367-1368301913_500x0.jpg

Vợ nhạc sĩ Anh Quân thấy rất yêu lứa tuổi của mình. “Bây giờ là lúc tôi ý thức đầy đủ nhất về việc chăm sóc bản thân. Với tôi, khoảnh khắc hiện tại luôn là quan trọng nhất”, chị chia sẻ.

Mỹ Linh chia sẻ chị thấy rất yêu lứa tuổi của mình Bây giờ là lúc mình ý thức đầy đủ nhất về việc chăm sóc bản thân. Với Mỹ Linh, khoảnh khắc hiện tại, hôm nay là quan trọng nhất. Mỹ Linh cũng nghiệm ra rằng tình bạn là điều có thể ở lại mãi bên mình.

Dù gần 40 tuổi nhưng ca sĩ "Tóc ngắn" vẫn giữ được sự tươi trẻ nhờ chế độ ăn uống, luyện tập hợp lý và cách chăm sóc da hiệu quả với dòng sản phẩm Olay Total Effects.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?