Mỹ Linh chạy bộ vì trẻ em nghèo mắc bệnh tim

Diva nhạc Việt sẽ cùng hàng nghìn người chạy bộ để gây quỹ phẫu thuật tim cho các trẻ em nghèo vào ngày 2/11 tới.

Thứ ba, 7/10/2014, 15:30 (GMT+7)

Theo kế hoạch, chương trình diễn ra tại Khu công viên Celadon City, số 88 Đường N1, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú, TP HCM. Đây là hoạt động nhằm gây quỹ phẫu thuật tim cho trẻ em nghèo bị bệnh tim bẩm sinh do Quỹ Nhịp tim Việt Nam (Heart Beat VN) kết hợp cùng Dự án Celadon City tổ chức.

My-Linh-6474-1412669163.jpg

Tham gia chương trình còn có rất nhiều người thuộc các ngành nghề khác nhau gồm cả học sinh, sinh viên. Mỗi người tham gia sẽ đóng góp 50.000 hoặc 100.000 đồng. Ngoài việc tham gia chạy vì mục đích từ thiện, người tham dự còn có cơ hội thưởng thức các tiết mục ca múa nhạc đặc sắc. Toàn bộ lệ phí đăng ký và tiền tài trợ sẽ được trao cho Quỹ Nhịp tim Việt Nam để phẫu thuật cho trẻ em nghèo bị bệnh tim.

Chia sẻ về hoạt động "Chạy vì trái tim", Mỹ Linh tâm sự: “Bên cạnh là một người nghệ sĩ, tôi còn là một người mẹ nên hiểu nỗi đau khổ, lo sợ mà những người có con bị bệnh tim phải đối mặt mỗi ngày. Khi không thể có tiền cho con phẫu thuật, những người mẹ đành bất lực nhìn con với những cơn đau kéo dài và ra đi trước mắt mình. Với sức mình có hạn, tôi luôn cố gắng làm tất cả những gì có thể để ước mong giảm bớt nỗi đau đó".

Ngo-Thanh-Van-1-9088-1412669163.jpg

Vợ nhạc sĩ Anh Quân cho biết thêm, cô rất tin những chương trình thiện nguyện có ý nghĩa sẽ giúp thắp thêm hy vọng sống cho nhiều em bé. Quy mô "Chạy vì trái tim" năm nay là 5.000 người. Ngoài Mỹ Linh là Đại sứ thiện chí, chương trình còn có sự tham gia của Đại sứ Nhịp Tim Việt Nam Ngô Thanh Vân, MC Phan Anh và nhóm nhạc 365.

Phương Thảo

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?