Thứ sáu, 17/11/2017, 11:47 (GMT+7)

Mỹ Linh bất ngờ vì Xuân Bắc có thể 'vui cười 7 ngày không nghỉ'

Diva hết lời khen nghệ sĩ hài thông minh, nhiều năng lượng khi dẫn dắt gameshow mới về âm nhạc.

Mỹ Linh khẳng định Xuân Bắc có thể 'vui cười 7 ngày không nghỉ'
 
 

Ca sĩ Mỹ Linh và 3 nhạc sĩ Phương Uyên, Nguyễn Hải Phong và Đức Trí được mời làm huấn luyện viên chương trình Ban nhạc Việt. Nghệ sĩ Xuân Bắc làm MC gameshow này. Mỹ Linh kể, ban đầu nghe nói Xuân Bắc cầm trịch chương trình, chị cảm thấy có gì đó "sai sai". Tuy nhiên, khi trực tiếp làm việc chung, chị mới thấy ban tổ chức đã có một lựa chọn thông minh. "Sau ngày đầu tiên quay hình cùng, tôi thấy Xuân Bắc không chỉ hài hước mà còn thông minh và học rất nhanh. Đấy là cái hay nhất của anh ấy. Đặc biệt anh lại tiết chế được mọi thứ. Anh ấy rất nhiều năng lượng, có thể vui liền 7 ngày liên tục không cần nghỉ giờ nào. Làm việc như thế nhưng khi ra sân bay tôi vẫn thấy anh hớn hở với mọi người, kể cả những nhân viên an ninh. Một năng lượng như thế rất cần cho chương trình này để có thể giữ được khán giả ở lại mùa này và những mùa sau nữa", Mỹ Linh chia sẻ.

my-linh-bat-ngo-vi-xuan-bac-co-the-vui-cuoi-7-ngay-khong-nghi

Dàn huấn luyện viên của 'Ban nhạc Việt' là nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, diva Mỹ Linh, nhạc sĩ Phương Uyên và Đức Trí

Nhạc sĩ Phương Uyên tâm sự, chị nhận lời tham gia chương trình Ban nhạc Việt vì muốn góp phần tìm kiếm những ban nhạc chất lượng. Theo đánh giá của Phương Uyên, làng nhạc hiện nay ca sĩ rất nhiều nhưng số lượng ban nhạc lại hiếm hoi. Nhạc sĩ lý giải: "Làm ca sĩ chỉ việc lên sân khấu hát rất đơn giản còn người chơi nhạc trước khi biểu diễn phải chỉnh đàn, chuẩn bị mọi thứ phức tạp, mất thời gian. Đó cũng là lý do mà ngày xưa ban nhạc Ba Con Mèo chúng tôi ban đầu cũng chơi nhạc nhưng sau đành vứt đàn đi để hát cho nhanh. Mỗi lần chuẩn bị mất cả tiếng đồng hồ, khán giả không thể đợi được. Nhưng chúng ta vẫn cần có ban nhạc vì ai cũng làm ca sĩ thì lấy ai chơi nhạc đây? Chúng ta đang bị mất cân bằng giữa ca sĩ và ban nhạc".

Phương Uyên chia sẻ về sự mất cân bằng giữa ban nhạc và ca sĩ
 
 
Phương Uyên và nhóm Ba Con Mèo từng 'vứt đàn đi' để hát cho nhanh

Nhạc sĩ Đức Trí cũng hào hứng tham gia chương trình dành cho các ban nhạc. Anh tiết lộ Phương Uyên rất giỏi pha trò, luôn mang lại tiếng cười cho mọi người. Vốn thân thiết ngoài đời nên khi ngồi ghế nóng cùng nhau, 4 huấn luyện viên cảm thấy thoải mái, vui vẻ, "chặt chém" nhau rất thật chứ không phải "diễn".

Ban nhạc Việt là chương trình truyền hình thực tế đầu tiên tại Việt Nam dành cho các ban nhạc. Gameshow này gồm 13 tập, chia thành 4 vòng thi: vòng Vượt tường, vòng Huấn luyện và biểu diễn, vòng Thử thách và vòng Chung kết. Các ban nhạc sẽ biểu diễn để chinh phục huấn luyện viên. Sau vòng Vượt tường 20 ban nhạc xuất sắc được chọn chia thành 4 đội, tiếp tục tranh tài. Vòng Chung kết là cuộc đọ sức của 4 ban nhạc tài năng nhất. Ban nhạc nào thắng cuộc sẽ được trao tiền thưởng 300 triệu đồng và được sản xuất một MV độc quyền.  

Chương trình lên sóng vào 21h15 chủ nhật hàng tuần trên kênh VTV3, bắt đầu từ ngày 19/11.

Trailer chương trình Ban nhạc Việt
 
 
Trailer chương trình 'Ban nhạc Việt'

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?