Thứ hai, 15/5/2017, 12:11 (GMT+7)

Mỹ Linh - Anh Quân mừng con gái tốt nghiệp trường âm nhạc hàng đầu tại Mỹ

Cặp đôi cùng con út Mỹ Anh đã sang xứ sở cờ hoa để dự ngày tốt nghiệp của Anna tại trường Berklee College of Music.

a

Diva nhạc Việt tự hào chia sẻ hình ảnh của con gái Anna nhận bằng tốt nghiệp trường âm nhạc danh tiếng Berklee College of Music tại Mỹ. Mỹ Linh viết: "Ngày của con và cũng là ngày của bố mẹ. 22 tuổi, con tốt nghiệp đại học âm nhạc như mơ ước của con và may mắn cũng là ước mơ của bố mẹ. Chúc mừng cô gái Producer bắt đầu vào đời . Mẹ và bố vui mừng và có chút tự hào vì trong thành công đầu đời của con có hình bố mẹ trong đó".

my-linh-anh-quan-mung-con-gai-tot-nghiep-truong-am-nhac-hang-dau-tai-my-1

Anna đăng ký thi vào trường Berklee College of Music vào đầu năm 2013. Cô trải qua các phần thi hát tự chọn, xướng âm, tiết tấu và nhận được điểm số cao. Anna học chuyên ngành sáng tác trong 3 năm như mơ ước của cô từ nhỏ. Berklee College of Music là ngôi trường mà nhiều nhà sản xuất, nhạc sĩ và ca sĩ nổi tiếng thế giới theo học như: John Mayer (đoạt giải Grammy hạng mục 'Nam nghệ sĩ có màn trình diễn Pop xuất sắc' năm 2003), Diana Krall (giải Grammy và Juno), Lalah Hathaway, Psy, Park Bom (nhóm 2NE1)... Học viện âm nhạc hàng đầu nước Mỹ có đầu vào rất khó với tỷ lệ được chọn là 35%. 

Trong ngày tốt nghiệp, Anna rất hạnh phúc vì có bố mẹ và em gái Mỹ Anh bay sang Mỹ chúc mừng.

Trong ngày tốt nghiệp, Anna rất hạnh phúc vì có bố mẹ và em gái Mỹ Anh bay sang Mỹ chúc mừng.

Về nước lần này, Anna mang theo ban nhạc Lands biểu diễn trong Monsoon Music Festival 2016. Cô là thành viên nữ duy nhất, đồng thời là giọng ca chính của nhóm. Những thành viên còn lại đều là bạn học của Anna tại trường Berklee College of Music. Nhóm từng tham gia cuộc thi giữa các band ở trường vào năm 2012 và giành giải nhất. Phong cách âm nhạc của band là Jazz hiện đại, Neo-Soul, Funk, Fusion.

Trong thời gian du học tại Mỹ, Anna đã cùng các bạn thành lập ban nhạc Lands. Nhóm từng tham gia cuộc thi giữa các band ở trường vào năm 2012 và giành giải nhất. Phong cách âm nhạc của band là Jazz hiện đại, Neo-Soul, Funk, Fusion. Tại sự kiện Monsoon Music Festival năm ngoái, cô đã mang ban nhạc về nước trình diễn và nhận được sự ủng hộ của đông đảo khán giả trẻ. 

Anna Trương và ban nhạc Lands
 
 
 
Anna là giọng ca chính trong ban nhạc Lands 
my-linh-anh-quan-mung-con-gai-tot-nghiep-truong-am-nhac-hang-dau-tai-my-4

Trước đây, Anna từng tham gia sản xuất các sản phẩm của bố mẹ, thậm chí viết lời cho nhiều bài hát của mẹ.

a

Vợ chồng Mỹ Linh - Anh Quân ngồi dự buổi lễ tốt nghiệp của con gái Anna. Nhạc sĩ Anh Quân hóm hỉnh tâm sự trên trang cá nhân rằng: "Mới xong hiệp 1. Hiệp 2 hiệp 3 đang đợi". Cặp đôi đều mong muốn cho 3 con đi du học âm nhạc ở nước ngoài. Anna đã hoàn thành việc học và sắp tới sẽ đến lượt hai con Anh Duy và Mỹ Anh. 

a

Mỹ Anh, con út của vợ chồng diva nhạc Việt đã ra dáng thiếu nữ. Cô bé được đánh giá là giọng hát tiềm năng. Mỹ Anh từng ra CD nhạc đầu tay và tham gia biểu diễn cùng mẹ trên nhiều sân khấu lớn. 

Yên Yên

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả