Thứ hai, 14/1/2019, 10:04 (GMT+7)

Mỹ Lệ được Nathan Lee mời khoai nướng khi thăm nhà 2 triệu đô

Nữ ca sĩ ấn tượng trước không gian sống tiện nghi, hiện đại rộng 200 m2 giữa trung tâm Sài Gòn của đàn em.

Nathan Lee và Mỹ Lệ là chị em trong nghề thân thiết nhiều năm nay. Hiện Mỹ Lệ không còn hoạt động trong làng giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình nhưng chị vẫn giữ liên lạc và thỉnh thoảng tới thăm giọng ca Xinh.

Nathan Lee và Mỹ Lệ là chị em trong nghề thân thiết nhiều năm nay. Hiện Mỹ Lệ không còn hoạt động trong làng giải trí để dành thời gian chăm sóc gia đình nhưng chị vẫn giữ liên lạc và thỉnh thoảng tới thăm giọng ca 'Xinh'.

Nathan Lee mời Mỹ Lệ ăn khoai lang nướng khi ca sĩ Quảng Bình đến căn hộ cao cấp trị giá hơn 2 triệu đôla, tọa lạc tại con đường Đồng Khởi đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn của anh.

Nathan Lee mời Mỹ Lệ ăn khoai lang nướng khi ca sĩ gốc Quảng Bình đến căn hộ cao cấp trị giá hơn 2 triệu đôla, tọa lạc tại con đường Đồng Khởi đắt đỏ bậc nhất Sài Gòn của anh.

Chàng ca sĩ trồng nhiều cây xanh ở khu vực sân vườn rộng 100 m2. Anh thường tự tay chăm sóc, tưới cây hàng ngày. 

Chàng ca sĩ trồng nhiều cây xanh ở khu vực sân vườn rộng 100 m2. Anh thường tự tay chăm sóc, tưới cây hàng ngày. 

[Caption]tion]Nathan Lee sống rất khép kín và có rất ít bạn trong giới showbiz. Được biết anh không có thói quen mời bạn bè về nhà và Mỹ Lệ là một trong những người bạn đếm trên đầu ngón tay được nam ca sĩ chia sẻ không gian sống của mình. Căn villa trên không của Nathan Lee có 2 phòng ngủ cùng một khu vườn rộng 100m. Nam ca sĩ rất thích trồng cây xanh và tự chăm sóc cho khu vườn xinh xắn của mình.

Đây là lần hiếm hoi Nathan Lee mời khách đến thăm nhà. Anh sống khép kín, ít bạn bè. Mỹ Lệ là một trong số vài bạn bè thân được chiêm ngưỡng không gian sống của chàng ca sĩ nhà giàu. 

Mỹ Lệ rất ấn tượng với căn hộ trên cao thoáng mát, tầm nhìn hướng ra toàn cảnh trung tâm Sài Gòn.

Mỹ Lệ rất ấn tượng với căn hộ trên cao thoáng mát, tầm nhìn hướng ra toàn cảnh trung tâm Sài Gòn.

Nữ ca sĩ thân với Nathan Lee vì thích tính vui vẻ, hết mình với bạn bè của anh.

Nữ ca sĩ thân với Nathan Lee vì thích tính vui vẻ, hết mình với bạn bè của anh.

[Caption]Cô có 2 cô con gái xinh đẹp cùng một cậu quý tử kháu khỉnh gần 2 tuổi. Mỹ Lệ cũng là một doanh nhân cực kỳ thành đạt với hệ thống dược và một thương hiệu sữa chất lượng cao cho trẻ em được phân phối trên toàn thế giới. Thời gian rảnh rỗi, cô thường xuyên du lịch nước ngoài và gặp gỡ bạn bè. Chiều qua, nữ ca sĩ tới thăm nhà cậu em thân thiết Nathan Lee.

Mỹ Lệ bế con trai út gần 2 tuổi tới nhà chàng ca sĩ.

[Caption]Côaption]Cô có 2 cô con gái xinh đẹp cùng một cậu quý tử kháu khỉnh gần 2 tuổi. Mỹ Lệ cũng là một doanh nhân cực kỳ thành đạt với hệ thống dược và một thương hiệu sữa chất lượng cao cho trẻ em được phân phối trên toàn thế giới. Thời gian rảnh rỗi, cô thường xuyên du lịch nước ngoài và gặp gỡ bạn bè. Chiều qua, nữ ca sĩ tới thăm nhà cậu em thân thiết Nathan Lee.

Giọng ca Quảng Bình hiện kinh doanh dược phẩm và sữa cho trẻ em. Khi rảnh rỗi cô đi du lịch nước ngoài hoặc tụ họp bạn bè trong làng giải trí, ôn chuyện cũ. Vài năm nay nữ ca sĩ không xuất hiện trên sân khấu ca nhạc.

Nathan Lee, Mỹ Lệ song ca 'Habanera' và 'Phantom of the opera'
 
 

Nathan Lee - Mỹ Lệ song ca 'Habanera - Phantom of the Opera'

Ảnh: Choisa

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao