Thứ tư, 23/9/2020, 14:45 (GMT+7)

Mỹ Lệ chụp nude ở tuổi 48

Ca sĩ Mỹ Lệ thoát y tạo dáng bên đàn cello, khoe nhan sắc trẻ trung, gợi cảm dù sắp sang tuổi ngũ tuần.

Ca sĩ Mỹ Lệ tái xuất làng giải trí sau 7 năm ở ẩn. Cô vừa thực hiện bộ ảnh nude đánh dấu việc trở lại. Mỹ Lệ cho biết đã lâu mới diễn trước ống kính cô khó bắt nhịp ngay. Tôi mất cả ngày trời, diễn từ 6 giờ sáng tới 6h tối mới hoàn thành bộ ảnh, Mỹ Lệ nói.

Ca sĩ Mỹ Lệ tái xuất làng giải trí sau 7 năm 'ở ẩn'. Cô vừa thực hiện bộ ảnh nude đánh dấu việc trở lại. Mỹ Lệ cho biết đã lâu mới diễn trước ống kính nên cô khó bắt nhịp ngay. 'Tôi mất cả ngày trời, diễn từ 6h sáng tới 6h tối mới hoàn thành bộ ảnh', Mỹ Lệ nói.

Nữ ca sĩ dùng đàn cello - nhạc cụ quen thuộc, sở trường của cô - để che các điểm nhạy cảm. Mỹ Lệ tiết lộ trong sản phẩm sắp phát hành cô sẽ có màn vừa chơi cello vừa hát rất ấn tượng.

Nữ ca sĩ dùng đàn cello - nhạc cụ quen thuộc, sở trường của cô - để che các điểm nhạy cảm. Mỹ Lệ tiết lộ trong sản phẩm sắp phát hành cô sẽ có màn vừa chơi cello vừa hát.

Nói về lý do tái xuất làng nhạc ở tuổi 48, Mỹ Lệ cho biết cô không có ý định cạnh tranh với các ca sĩ trẻ hay đồng nghiệp cùng trang lứa mà quyết định đi hát lại vì bản thân vẫn còn hứng thú, đam mê âm nhạc. Khán giả đã chờ đợi tôi quá lâu. Giờ tôi hát với tâm thế một phụ nữ thành đạt, không quan tâm tới thứ hạng, vị trí, lượt xem trên các bảng xếp hạng. Tôi không cần nổi tiếng hơn và cũng không đi diễn vì cát-xê nữa, Mỹ Lệ nói.

Nói về lý do tái xuất làng nhạc ở tuổi 48, Mỹ Lệ cho biết cô không có ý định cạnh tranh với các ca sĩ trẻ hay đồng nghiệp cùng trang lứa mà quyết định đi hát lại vì bản thân vẫn hứng thú, đam mê âm nhạc. 'Khán giả đã chờ đợi tôi quá lâu. Giờ tôi hát với tâm thế một phụ nữ thành đạt, không quan tâm tới thứ hạng, vị trí, lượt xem trên các bảng xếp hạng. Tôi không cần nổi tiếng hơn và cũng không đi diễn vì cát-xê nữa', Mỹ Lệ nói.

Dù ngưng hoạt động nghệ thuật 7 năm nhưng Mỹ Lệ vẫn giữ được nhan sắc, thần thái trẻ trung, quyến rũ. Bí quyết của cô là chỉ uống nước lọc hàng ngày, không ăn đồ ngọt, sống đơn giản, giữ tâm trí bình an, thoải mái.

Dù ngưng hoạt động nghệ thuật 7 năm, Mỹ Lệ vẫn giữ được nhan sắc, thần thái trẻ trung, quyến rũ. Bí quyết của cô là chỉ uống nước lọc hàng ngày, không ăn đồ ngọt, sống đơn giản, giữ tâm trí bình an, thoải mái.

Mỹ Lệ chăm chỉ luyện thanh, tập đàn để chuẩn bị tái ngộ người hâm mộ. Cô tự tin vẫn giữ được giọng hát nội lực, giàu cảm xúc.

Mỹ Lệ chăm chỉ luyện thanh, tập đàn để chuẩn bị tái ngộ người hâm mộ. Cô tự tin vẫn giữ được giọng hát nội lực, giàu cảm xúc.

Nữ ca sĩ vừa được mời tham gia một gameshow âm nhạc với vai trò giám khảo.

Nữ ca sĩ vừa được mời tham gia một gameshow âm nhạc với vai trò giám khảo.

Hiện hai con gái của Mỹ Lệ đang du học ở Đức, con trai út 3 tuổi mới vào mẫu giáo nên cô có nhiều thời gian cho đam mê nghệ thuật hơn.

Hiện hai con gái của Mỹ Lệ du học ở Đức, con trai út 3 tuổi mới vào mẫu giáo nên cô có nhiều thời gian cho nghệ thuật hơn.

Bà mẹ 3 con hiện có cuộc sống viên mãn, không còn ao ước gì hơn ngoài việc cống hiến những tiết mục, sản phẩm nghệ thuật đỉnh cao để đáp lại tình cảm người hâm mộ dành cho mình.

'Bà mẹ 3 con' hiện có cuộc sống viên mãn, không còn ao ước gì hơn ngoài việc cống hiến những tiết mục, sản phẩm nghệ thuật đỉnh cao để đáp lại tình cảm người hâm mộ.
Photogragher: Đình Dzũ, Makeup and hair: Huy Tuấn Nguyễn, Art Director: Song Loan

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả