Thứ hai, 13/5/2013, 11:49 (GMT+7)

Mỹ Lệ biết trước sẽ đoạt giải ba

'Mỹ nhân ngư' đã đoán được 'số phận' của mình ngay sau khi chạy chương trình sáng 12/5.

>> Mỹ Lệ chấp nhận đi chậm để giữ hạnh phúc
>> Lưu Thiên Hương – Mỹ Lệ ‘hòa giải’ trên sân khấu

- Tâm trạng của chị ra sao khi chỉ đoạt giải ba chung cuộc?

- Nếu so sánh trong đêm thi chung kết, việc cặp của tôi đứng thứ ba là chính xác, không có vấn đề gì cả. Khi đến vòng này, tôi không còn coi đây là cuộc thi, mà chỉ xem như một cuộc chơi nên sẽ làm những gì mình thích. Còn nếu so về tổng thể từ đầu cuộc thi đến giờ để xem cặp của tôi xứng đáng với giải mấy thì tôi không muốn nói nữa, khán giả nhìn nhận sẽ rõ ràng hơn. Dù sao cũng không thể chỉ dựa vào một đêm để đánh giá, mà tôi tin là mọi người đều thấy chúng tôi đã cố gắng như thế nào suốt cả một quá trình.

Cặp của Mỹ Lệ - Khương Ngọc chỉ giành giải ba chung cuộc của 'Cặp đôi hoàn hảo' 2013. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

Cặp của Mỹ Lệ - Khương Ngọc chỉ giành giải ba chung cuộc của 'Cặp đôi hoàn hảo' 2013. Ảnh: Lý Võ Phú Hưng

- Trước đêm thi, trên mạng rò rỉ thông tin rằng cặp của chị sẽ về nhất hoặc nhì, nhưng thực tế lại khác hẳn. Chị nghĩ gì?

- Từ vòng đầu tiên đến giờ, cặp của tôi được 3 lần dẫn đầu. Trong đó có hai vòng dẫn đầu về bình chọn, còn một vòng dẫn đầu về điểm số nhưng lại không thắng bình chọn. Từ đó, tôi biết mình luôn bị thiệt thòi, kể cả những lúc đứng nhất. Vì vậy, khi kết quả như thế này, tôi không ngạc nhiên hay thất vọng. Tôi luôn lường được kết quả dành cho mình sẽ như thế nào.

- Có ý kiến cho rằng ban giám khảo không thiện chí với cặp của chị. Chị thấy sao?

- Không hẳn là như vậy. Thực ra kết quả không phải chỉ lấy điểm từ một người để làm thước đo, mà có đến 4 người giám khảo. Vậy nên sẽ có lúc thế này, lúc thế kia. Nhưng, đây là vấn đề nhạy cảm nên tôi không muốn nói nhiều. Người ta chơi đẹp thì mình chơi, còn chơi không đẹp thì mình cũng biết làm sao được. Khi tham gia cuộc thi thì phải chấp nhận cả hai. Những người chơi không đẹp sẽ mang nợ mình. Thế thôi!

- Kết thúc cuộc thi, chị cảm thấy thế nào?

- Tôi đã thấy nhẹ nhõm từ khi chạy chương trình xong. Lúc đó tôi biết mình sẽ đạt được kết quả như thế nào. Trong cuộc thi này, để giành chiến thắng không chỉ là sự nỗ lực của riêng mình, mà còn phải phụ thuộc người chơi cùng nữa. Những điều này ban giám khảo đã nói nhiều và mọi người cũng đã thấy. Mình hát thế nhưng còn yếu tố khách quan quyết định.

- Tham gia "Cặp đôi hoàn hảo", chị thấy mình được và mất gì?

- Tôi đã xác định từ đầu rồi. Lúc nhận được lời mời tôi rất đắn đo và từ chối nhiều lần, nhưng cuối cùng vì cả nể nên vẫn tham gia. Với người có cá tính mạnh và luôn lên kế hoạch rõ ràng cho mọi thứ như tôi thì sẽ luôn lường trước những gì xảy ra.

Việc tranh cãi hay bất đồng với ban giám khảo tôi biết chắc chắn là sẽ có, nhưng chỉ không biết nó xảy ra ở vòng nào thôi. Nếu không "lùm xùm" với Lưu Thiên Hương thì ở vòng khác cũng sẽ có chuyện với người khác.

Sau lễ trao giải, Mỹ Lệ được đông đảo phóng viên vây quanh. Ảnh: Hoài Sơn

Sau lễ trao giải, Mỹ Lệ được đông đảo phóng viên vây quanh. Ảnh: Hoài Sơn

- Chị nghĩ gì khi mình cứ vướng phải những chuyện ồn ào thế này?

- Tôi không phải người quá dễ dàng bị cái gì đó tác động. Từ bữa đến giờ cũng có những "lời ong tiếng ve" nhưng tôi tin khán giả sẽ không đánh giá mình khác đi chỉ vì những chuyện như vậy. Bởi, người nghệ sĩ phấn đấu cả cuộc đời để tạo dựng hình ảnh trong lòng công chúng chứ không phải chỉ trong một thời gian ngắn ngủi. Việc tôi phản bác ý kiến của ban giám khảo là bình thường, vì nó thuộc về chuyên môn và tôi có quyền làm điều đó. Tôi đã có một quá trình dài nghiên cứu âm nhạc rất kỹ lưỡng. Ngay cả status (trạng thái) tôi chia sẻ trên facebook cá nhân cũng không nhắm vào Lưu Thiên Hương. Nếu những ai không "a dua", chịu nhìn kỹ vấn đề sẽ thấy.

Còn với những chuyện ồn ào khác đều là ngoài mong muốn, không phải do tôi cố tình tạo ra. Nhưng, những chuyện ấy tôi sẽ nói vào một dịp khác chứ không phải bây giờ.

Hàn Quốc Việt thực hiện

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?