Thứ tư, 11/10/2017, 09:15 (GMT+7)

MV 'Em gái mưa' phiên bản 'lầy lội' của Huỳnh Lập hot hơn cả MV của nhiều ngôi sao

Sản phẩm mới của nam nghệ sĩ đạt gần 1 triệu lượt xem chỉ sau đúng 1 đêm.

MV 'Em gái mưa' - Huỳnh Lập
 
 

MV Em gái mưa bản parody của Huỳnh Lập ra mắt tối 10/10. Nam nghệ sĩ cũng có buổi công chiếu tại TP HCM để thưởng thức cùng đồng nghiệp và giới truyền thông. Chỉ trong vài tiếng đồng hồ, MV gây nên "cơn bão" trên mạng xã hội với lượt chia sẻ cực kỳ cao. Sau một đêm, MV đạt gần 1 triệu lượt xem - con số mà bất kỳ ca sĩ ngôi sao nào cũng phải mơ ước vì không dễ gì đạt được. 

mv-em-gai-mua-phien-ban-lay-loi-cua-huynh-lap-hot-hon-ca-mv-cua-nhieu-ngoi-sao

Huỳnh Lập và bạn diễn Quang Trung trong buổi ra mắt MV tối 10/10.

Trong MV, Huỳnh Lập đóng hai vai, vừa là nhân vật nữ chính, vừa là ca sĩ Hương Tràm. Diễn viên Quang Trung đảm nhận vai thầy giáo của Mai Tài Phến. 

MV giữ nguyên đường dây của kịch bản gốc, nhưng được thêm thắt nhiều chi tiết, yếu tố gây hài. Không ít khán giả đã bình luận rằng họ "cười không phanh" khi xem Huỳnh Lập diễn xuất trong MV này. 

Dự án parody Em gái mưa được Huỳnh Lập ấp ủ từ khi xem xong MV của Hương Tràm. Anh đã xin phép "chính chủ" và được cô rất ủng hộ. Huỳnh Lập cố tình mời êkíp thực hiện MV cho Hương Tràm để đảm bảo mọi chi tiết trong MV giống hệt bản gốc. 

Huỳnh Lập chia sẻ, khi thực hiện dự án này anh vô cùng lo lắng. Anh không chỉ trăn trở, suy nghĩ vì đây là lần đầu tiên anh đầu tư nhiều công sức đến vậy cho một dự án parody, mà còn vì lịch bấm máy, quay dựng khá gấp rút trong điều kiện thời tiết không thuận lợi.

mv-em-gai-mua-phien-ban-lay-loi-cua-huynh-lap-hot-hon-ca-mv-cua-nhieu-ngoi-sao-1

Huỳnh Lập hoá thân thành Hương Tràm trong 'Em gái mưa'.

Huỳnh Lập tâm sự thêm, trong tương lai, nếu có MV nào khác gợi cảm hứng, anh vẫn tiếp tục làm parody. Đặc biệt, nếu MV đó của nam ca sĩ, Huỳnh Lập sẽ cố gắng vào vai soái ca chứ không tiếp tục giả gái nữa. Ngoài ra, nam nghệ sĩ còn dự định đầu tư thực hiện các dự án phim sitcom, phim ngắn... 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?