Thứ bảy, 9/2/2019, 00:05 (GMT+7)

Muôn chuyện thú vị khi vợ chồng làm chung phim

Hari Won cổ vũ bạn diễn của Trấn Thành hôn anh, Thanh Thúy - Đức Thịnh mâu thuẫn vì công việc, Thu Trang - Tiến Luật không thể đóng người yêu…

Thông thường các cặp vợ chồng hay ngại làm việc chung, nhằm tránh những xung đột công việc ảnh hưởng đời tư. Tuy nhiên trong điện ảnh Việt, không ít cặp đôi liều lĩnh trở thành bạn diễn hoặc đồng nghiệp trong cùng một dự án phim, đôi khi đưa đẩy họ đến những tình huống cười ra nước mắt.

Hari Won – Trấn Thành: vợ "rút lui" để chồng... hôn bạn diễn

Phim Cua lại vợ bầu khởi chiếu Tết năm nay đánh dấu sự tái hợp của vợ chồng Hari Won - Trấn Thành trong điện ảnh. Trấn Thành đảm nhận vai nam chính, còn Hari góp mặt với một tuyến vai nhỏ.

tran-thanh-hari-won-5929-15464-7303-1322

Vợ chồng Hari Won - Trấn Thành đóng chung một cảnh trong phim Cua lại vợ bầu.

Trong phim, Trấn Thành có khá nhiều cảnh thân mật với Ninh Dương Lan Ngọc. Dù là diễn viên chuyên nghiệp, Lan Ngọc không tránh khỏi bị "khớp" khi bà xã của bạn diễn có mặt trên trường quay. Tại sự kiện giao lưu khi phim ra mắt, Lan Ngọc kể Hari Won rất nhạy cảm, đoán được tâm lý của cô nên đã mở lời động viên. Đàn chị còn chủ động rời khỏi trường quay để Lan Ngọc và Trấn Thành vào vai tự nhiên nhất.

Trailer Cua lại vợ bầu
 
 

Phim Cua lại vợ bầu khởi chiếu mùa Tết 2019

Thanh Thúy – Đức Thịnh: mâu thuẫn công việc khiến hôn nhân trục trặc

Thanh Thúy thường làm nhà sản xuất cho các dự án điện ảnh do ông xã Đức Thịnh đạo diễn.

Thanh Thúy thường làm nhà sản xuất cho các dự án điện ảnh do ông xã Đức Thịnh đạo diễn.

Một thời gian dài, tin tức vợ chồng Thanh Thúy - Đức Thịnh trục trặc hôn nhân lan truyền trong dư luận. Không phủ nhận điều này, Thanh Thúy giải thích, quan điểm công việc khác biệt là nguyên nhân khiến họ bất đồng.

Có những lúc họ đều mải mê công việc, quên tách bạch phim ảnh và gia đình, mang những cuộc họp tại công ty về nhà riêng, dẫn tới tranh luận. "Nhiều khi tranh cãi với anh Thịnh một hồi tôi mới nhớ ra, mình là vợ, mình không thể như vậy. Vậy nên tôi điều chỉnh giọng nói, thái độ cho phù hợp", nữ diễn viên trải lòng. Bộ phim Trạng Quỳnh do cặp vợ chồng phối hợp sản xuất ra mắt dịp Tết Kỷ Hợi 2019.

Thanh Thúy nói về hôn nhân với Đức Thịnh
 
 

Thanh Thúy trải lòng về những mâu thuẫn trong hôn nhân

Thu Trang – Tiến Luật: không dám yêu trên phim

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc bên con trai.

Vợ chồng Thu Trang - Tiến Luật hạnh phúc bên con trai.

"Hoa hậu hài" Thu Trang bảo, chị thích đóng cặp với ông xã Tiến Luật trên sân khấu kịch, bởi sự hợp tính và hiểu ý nhau giúp họ diễn hài ăn ý. Riêng với điện ảnh, cặp đôi thú nhận không dám yêu trên phim.

Thu Trang lý giải: "Sau phim Chí Phèo ngoại truyện, chúng tôi nhận thấy đóng người yêu của nhau không ổn. Khán giả ai cũng biết Thu Trang – Tiến Luật là vợ chồng, hai đứa diễn thế nào mọi người cũng mất cảm giác tò mò. Đổi lại, nếu đóng bạn thân cùng quậy phá như trong phim 49 ngày phần 2, vợ chồng tôi rất thoải mái".

Đinh Ngọc Diệp – Victor Vũ: ít gần gũi trên phim trường

dinh-ngoc-diep-victor-vu-2411-1548641534

Đinh Ngọc Diêp bế bụng bầu dự ra mắt phim Người bất tử do ông xã Victor Vũ đạo diễn hồi tháng 10/2018. 

Trả lời phỏng vấn một tờ báo khi phim Người bất tử chiếu tháng 10/2018, Đinh Ngọc Diệp tiết lộ, đạo diễn Victor Vũ rất nghiêm túc trên trường quay. Anh không vì quan hệ vợ chồng mà ưu ái Đinh Ngọc Diệp hơn các diễn viên khác. Họ ít khi trò chuyện trên phim trường, thường chỉ ngồi gần nhau trong giờ nghỉ trưa. "Cùng lắm, anh ấy chỉ lấy cho tôi ly nước", nữ diễn viên chia sẻ.

Tú Vi - Văn Anh: bận rộn không quên tình tứ

Tú Vi và Văn Anh quấn quýt trên trường phim Đời cho ta bao lần đôi mươi. 

Tú Vi và Văn Anh quấn quýt trên phim trường Đời cho ta bao lần đôi mươi. 

Trái với Đinh Ngọc Diệp và Victor Vũ, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh rất quấn quýt, dành cho nhau nhiều cử chỉ thân mật khi cùng làm phim Đời cho ta bao lần đôi mươi. Hai vợ chồng cùng tâm huyết cho dự án điện ảnh đầu tay, Tú Vi luôn túc trực trên trường quay hỗ trợ chồng, ngay cả trong những ngày cô không có cảnh quay.

Trang Nhung - Hoàng Duy

Trang Nhung sánh vai ông xã Hoàng Duy trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim Quý cô thừa kế. 

Trang Nhung sánh vai ông xã Hoàng Duy trên thảm đỏ sự kiện ra mắt phim Quý cô thừa kế. 

Phim Quý cô thừa kế (Ngân Khánh, Song Luân đóng chính) là dự án đầu tiên Trang Nhung làm sản xuất cho ông xã Hoàng Duy đạo diễn. Người đẹp thú thực, vợ chồng cô không tránh khỏi mâu thuẫn khi làm việc chung. Tuy nhiên, cả hai đều là người biết kiểm soát cảm xúc, sẵn sàng ngồi xuống trò chuyện, lắng nghe nhau và không để công việc làm sứt mẻ tình cảm vợ chồng.

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả