Thứ hai, 15/4/2013, 23:54 (GMT+7)

Mr Đàm quay lại ghế nóng 'The Voice'

Anh sẽ tiếp tục đảm nhận vai trò huấn luyện viên cuộc thi cùng Mỹ Linh, Hồng Nhung và Quốc Trung.

>> Quốc Trung, Hồng Nhung làm huấn luyện viên The Voice
>> Đàm Vĩnh Hưng rơi lệ vì fan khuyết tật

Sau khi công bố thông tin về hai huấn luyện viên Quốc Trung và Hồng Nhung, mới đây, đơn vị thực hiện Giọng hát Việt đã tiết lộ danh tính của hai nhân vật cuối cùng ngồi ghế nóng của mùa thứ hai. Đó là ca sĩ Mỹ Linh và Đàm Vĩnh Hưng. Cách đây không lâu, Mr Đàm từng tuyên bố từ chối The Voice bởi công việc huấn luyện viên đã lấy đi của anh quá nhiều thời gian, khiến các dự án âm nhạc của anh bị ngưng lại. Tuy nhiên, sau khi được ban tổ chức thuyết phục, anh đã quyết định trở lại với vai trò này để hỗ trợ những tài năng mới cho làng nhạc.

Trong số 4 huấn luyện viên cũ của "The Voice" mùa đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng là người duy nhất quay lại vị trí ghế nóng.

Trong số 4 huấn luyện viên của "The Voice" mùa đầu tiên, Đàm Vĩnh Hưng là người duy nhất quay lại vị trí ghế nóng.

Bên cạnh sự tái xuất của Đàm Vĩnh Hưng, diva Mỹ Linh hứa hẹn sẽ tạo nên nhiều thú vị khi cùng xuất hiện ở ghế nóng với bạn thân Hồng Nhung. Chị từng có kinh nghiệm làm giám khảo tại hai Sao Mai điểm hẹn, Gương mặt thân quen và làm người tư vấn cho thí sinh của nhiều cuộc thi âm nhạc lớn. Nếu như chị "Bống" nổi tiếng là người khéo nói thì Mỹ Linh cũng khiến công chúng bất ngờ bởi sự hài hước, vui nhộn ở vị trí giám khảo Gương mặt thân quen. Ngoài ra, với ê kíp hỗ trợ là nhạc sĩ Anh Quân, nhạc sĩ Huy Tuấn cùng ban nhạc Anh Em, diva "tóc ngắn" chắn chắc sẽ là vị huấn luyện viên mà nhiều thí sinh muốn lựa chọn.

Đơn vị thực hiện Giọng hát Việt 2013 cho biết, họ đã thảo luận và cân nhắc kỹ lưỡng từ rất nhiều gương mặt nghệ sĩ nổi tiếng để tìm ra "bộ tứ quyền lực" mới cho cuộc thi. Nhạc sĩ Quốc Trung, hai diva Hồng Nhung, Mỹ Linh và Mr Đàm đều là những nghệ sĩ uy tín, hoạt động lâu năm trong lĩnh vực âm nhạc và có nhiều sản phẩm chất lượng. Ban tổ chức kỳ vọng, với kinh nghiệm và kiến thức vững chắc về thanh nhạc, "bộ tứ" sẽ tạo được bước đột phá lớn cho mùa thứ 2 của The Voice.

Mỹ Linh đã xác nhận gia nhập vào "bộ tứ quyền lực" của cuộc thi .

Mỹ Linh đã xác nhận gia nhập vào "bộ tứ quyền lực" của cuộc thi.

Giọng hát Việt mùa đầu tiên đã diễn ra thành công với chiến thắng thuộc về Hương Tràm, cô gái 17 tuổi đến từ Nghệ An. Mùa thứ hai của cuộc thi sẽ chính thức trở lại với khán giả truyền hình vào ngày 19/5 với 4 vòng thi: Giấu mặt, Đối đầu, Đo ván Liveshow. Trước đó, ngày 18/4, ban tổ chức sẽ có buổi công bố chính thức về chương trình, đồng thời giới thiệu dàn huấn luyện viên năm nay.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?