Mr. Đàm, Phương Thanh làm đêm nhạc chung

Đôi bạn thân một thời kết hợp cùng Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên trong đêm 'Tiếp sức đến trường'.

Thứ ba, 19/8/2014, 15:36 (GMT+7)

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh từng là đôi bạn thân thiết, nhưng hơn 7 năm nay họ không còn hát chung. Trong nhiều chương trình ca nhạc, họ vẫn xuất hiện cùng nhưng tuyệt nhiên không song ca. Hai lần gần đây khán giả thấy họ đứng chung sân khấu, thậm chí rất gần nhau là đêm trao giải Làn Sóng Xanh 2012 và chương trình Khoảnh khắc vàng đầu 8/2014. Trong hai chương trình, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh cùng hòa giọng, thậm chí còn thoải mái đùa giỡn. Song, hai ca sĩ cho biết, họ bỏ qua mọi chuyện vì khán giả, còn sau đêm diễn mối quan hệ của họ vẫn chưa thực sự cải thiện. 

1-JPG-5204-1408437328.jpg

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh trong chương trình Làn Sóng Xanh 2012. 

Mới đây, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh lại gây bất ngờ cho fan của hai người bằng thông tin họ sẽ có đêm nhạc chung. Mr. Đàm và "chị Chanh" kết hợp với Lệ Quyên, Hồ Ngọc Hà thực hiện đêm Tiếp sức đến trường, là một chương trình phi lợi nhuận dành cho sinh viên nghèo. Toàn bộ số tiền bán vé thu được từ đêm nhạc sẽ dành làm học bổng, tặng các sinh viên không đủ điều kiện đến trường. Mỗi suất học bổng là 5 triệu đồng, tương đương học phí cho một năm học. 

Dù là một đêm nhạc mang ý nghĩa xã hội, chương trình được biên tập kỹ lưỡng và hấp dẫn. Bốn ca sĩ cho biết, họ mong muốn khán giả thấy được họ luôn mang đến những đêm nhạc có chất lượng. Trong đêm này, 4 ca sĩ lần lượt kết hợp với nhau, tạo nên các tiết mục đặc sắc. Đặc biệt, không thể thiếu những ca khúc gắn liền tên tuổi của từng ca sĩ. 

Phương Thanh, Đàm Vĩnh Hưng, Hồ Ngọc Hà và Lệ Quyên là 4 giọng ca có phong cách riêng, đều là những ca sĩ nổi tiếng bậc nhất trong từng giai đoạn của nhạc Việt. Khi nhắc đến bộ tứ này, khán giả không chỉ nhớ đến những bài hit có sức sống hàng chục năm qua, còn nhớ về dấu ấn họ để lại qua nhiều hoạt động từ thiện có ích cho cộng đồng. 

2-9280-1408437328.jpg

Bốn ca sĩ đã sẵn sàng cho đêm nhạc đặc biệt. 

Đêm nhạc Tiếp sức đến trường của 4 ca sĩ diễn ra lúc 21h thứ tư 27/8 tại phòng trà Không Tên, TP HCM. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?