Thứ ba, 27/9/2016, 08:52 (GMT+7)

Mr. Đàm phải mua lại nhiều 'đồ chơi' cho liveshow vì nhà ngập nước

Cơn mưa lớn chiều 26/9 làm thiệt hại nhiều phụ kiện 'độc' của anh.

mr-dam-phai-mua-lai-nhieu-phu-kien-cho-liveshow-vi-nha-ngap-nuoc

Chiều tối 26/9, Sài Gòn mưa lớn và kéo dài làm nhiều nơi bị ngập nặng, trong đó có khu vực nhà của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng. Mr. Đàm đang ở nhà hát Hòa Bình để chuẩn bị mọi khâu cho liveshow, phải chạy về nhà để dọn dẹp đồ đạc - hầu hết là phụ kiện của show, được để ở phòng khách và tầng hầm. 

mr-dam-phai-mua-lai-nhieu-phu-kien-cho-liveshow-vi-nha-ngap-nuoc-1

Mr. Đàm cho biết, những 'đồ chơi lớn' đã được mang ra nhà hát Hòa Bình từ sáng, còn lại khoảng 20 thùng to chứa muông thú, giày dép, trang sức, áo quần... ở nhà. Tuy đã ưu tiên mang chúng lên tầng trước, nhưng vẫn không kịp 'cứu' 100%. Trong số này có nhiều tấm hình Mr. Đàm đã chọn kỹ lưỡng sau những buổi chụp vất vả, rồi lên ý tưởng thiết kế, đóng gói từng sản phẩm để gửi đến khán giả, nhưng cũng bị hư hại. 'Vậy là tốn thêm một số để mua lại đồ chơi mới rồi. Đau lòng biết bao'. 

mr-dam-phai-mua-lai-nhieu-phu-kien-cho-liveshow-vi-nha-ngap-nuoc-2

Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ thêm: 'Đồ diễn còn bưng chạy được, còn bao nhiêu bìa CD, DVD đều ra đi. Mình đứng nhìn nó 'chết đuối' mà bất lực. Cảm giác như thấy đứa con mình sắp rơi vào tay tử thần mà không sao cứu được. Bao nhiêu là tâm huyết của một tập thể, vậy mà cơn mưa quái ác vô tâm chiều qua đã cuốn trôi đi tất cả'. 

mr-dam-phai-mua-lai-nhieu-phu-kien-cho-liveshow-vi-nha-ngap-nuoc-3

'Diamond show' sẽ diễn ra vào tối 1-2/10 tại nhà hát Hòa Bình TP HCM và 15/10 tại Trung tâm hội nghị quốc gia Hà Nội.

Trong show, những thiết bị đắt tiền chỉ được sử dụng đúng 5 phút. Mr. Đàm tiết lộ, anh đã chi một số tiền không nhỏ để sắm những 'đồ chơi' cao cấp, 'không đụng hàng' phục vụ cho show. Khán giả sẽ được chứng kiến Mr. Đàm bước ra từ một bông hoa hồng đang nở. Để thực hiện màn trình diễn này, ca sĩ đã phải đầu tư một thiết bị tự động khá đắt tiền.

mr-dam-phai-mua-lai-nhieu-phu-kien-cho-liveshow-vi-nha-ngap-nuoc-4

Các trào lưu âm nhạc được sắp xếp theo quy trình, sự hình thành từ khi trào lưu của dòng nhạc đó mới bắt đầu, phát triển và cho đến hiện nay. Khán giả sẽ được chứng kiến, lắng nghe trào lưu nhạc Samba sôi động với những màn múa sexy được tái hiện ngay trên sân khấu của chương trình.

mr-dam-phai-mua-lai-nhieu-phu-kien-cho-liveshow-vi-nha-ngap-nuoc-5

Mr. Đàm viết lời mới cho ca khúc nổi tiếng 'Besame', tựa tiếng Việt anh đặt là 'Yêu nhau đi'. Bên cạnh đó, rất nhiều bài hát sử dụng trong liveshow sẽ khiến người yêu nhạc bất ngờ với giai điệu mới mẻ, phần phối phá cách được thực hiện bởi 5 nhạc sĩ hòa âm phối khí tên tuổi như Việt Anh, Anh Khoa, Bảo Lư, Hoàng Anh, Tâm Vinh.

mr-dam-phai-mua-lai-nhieu-phu-kien-cho-liveshow-vi-nha-ngap-nuoc-6

Sẽ có 60 người chuyên phục vụ việc thay trang phục cho các vũ công. Trong đó, 4 sinh viên Mỹ Thuật hạng ưu chăm sóc riêng cho Mr. Đàm về vấn đề trang phục, được anh tiết lộ sẽ 'thay đổi chóng mặt' từ đầu đến cuối chương trình.

mr-dam-phai-mua-lai-nhieu-phu-kien-cho-liveshow-vi-nha-ngap-nuoc-7

Ngoài ra, còn có cả một vườn hoa hồng tự nở trên sân khấu. Bên cạnh đó, những nhân vật ma-nơ-canh không đầu cũng sẽ khiến người xem vừa hồi hộp, vừa thích thú.

mr-dam-phai-mua-lai-nhieu-phu-kien-cho-liveshow-vi-nha-ngap-nuoc-8

'Diamond Show' sẽ đầu tư hẳn một vườn hoa đẹp nhất từ trước đến nay trên sân khấu Việt Nam, được Mr. Đàm thiết kế riêng cho tiết mục 'Triệu đóa hoa hồng'.

mr-dam-phai-mua-lai-nhieu-phu-kien-cho-liveshow-vi-nha-ngap-nuoc-9

Lần đầu tiên khán giả được nghe Hồng Ngọc hát nhạc Mỹ bằng tiếng Mỹ. Mr. Đàm cũng bật mí thêm, sẽ có một sự cạnh tranh ngầm giữa Dương Triệu Vũ - Noo Phước Thịnh - Isaac trong show.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?