Thứ bảy, 1/9/2018, 18:55 (GMT+7)

Mr Đàm, Lệ Quyên vào viện thăm Mai Phương, Lê Bình

Các ca sĩ trao tiền quyên được sau hai đêm nhạc 'Tình nghệ sĩ' cho hai diễn viên đang điều trị ung thư phổi. 

Chiều 1/9, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng Ốc Thanh Vân, Dương Cẩm Lynh, MC Anh Khoa và nhiều mạnh thường quân đã vào bệnh viện 175 (TP HCM) trao tiền giúp đỡ hai diễn viên Mai Phương, Lê Bình. Mr. Đàm, Lệ Quyên thay mặt các nghệ sĩ khác chia sẻ những lời chân tình đến hai diễn viên đang phải điều trị ung thư phổi. 

Mr Đàm, Lệ Quyên thăm Mai Phương, Lê Bình
 
 

Lệ Quyên, Mr. Đàm trao tiền đến Mai Phương và nghệ sĩ Lê Bình

Mai Phương đã rơi nước mắt. Cô kể, trước kia cô từng làm vũ công của vũ đoàn Hoàng Thông, đã có dịp nhảy minh hoạ cho Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng. Cô xin phép ôm hai ca sĩ để thay lời cảm ơn đến họ cũng như những người đã giúp đỡ mình suốt thời gian qua. 

Nghệ sĩ Lê Bình cũng rất xúc động. Ông nói: "Tôi thấy mình được nhiều người yêu thương quá. Xin đừng gọi đây là từ thiện vì như vậy sẽ cảm thấy chạnh lòng lắm, mà là sự san sẻ giúp đỡ nhau lúc hoạn nạn. Con người ai cũng có những lúc không may mắn. Điều quan trọng là phải luôn giữ tinh thần lạc quan để vượt qua”.

Các nghệ sĩ và mạnh thường quân vào viện thăm hai diễn viên Mai Phương, Lê Bình chiều 1/9.

Các nghệ sĩ và mạnh thường quân vào viện thăm hai diễn viên Mai Phương, Lê Bình chiều 1/9.

Những ngày qua, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên cùng nhiều ca sĩ của TP HCM tổ chức hai đêm nhạc chủ đề Tình nghệ sĩ, quyên được 1,7 tỷ đồng. Họ quyết định chia số tiền này thành nhiều phần: 300 triệu gửi tặng nghệ sĩ Lê Bình, 300 triệu gửi Mai Phương, phần còn lại gửi đến đồng bào miền Trung bị thiên tai và các em nhỏ bị bệnh hiểm nghèo.

Mai Phương phát hiện ra bệnh ung thư phổi trong thời gian gần đây, khi đã di căn sang xương. Cô nhập viện chữa trị được vài tuần nay. Trong khi đó nghệ sĩ Lê Bình đã điều trị được hơn 4 tháng nhưng ông giấu mọi người, đến hôm 23/8 nhiều đồng nghiệp và khán giả mới biết. Do cả hai nghệ sĩ đều có kinh tế khá khó khăn nên các diễn viên, ca sĩ khác đã liên tục kêu gọi đồng nghiệp, khán giả ủng hộ họ cả về vật chất lẫn tinh thần để yên tâm chữa bệnh. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?