Thứ hai, 1/5/2017, 09:11 (GMT+7)

Mr. Đàm không chịu làm giám khảo xuyên suốt cùng Phương Thanh

Ban tổ chức gameshow xác nhận Đàm Vĩnh Hưng chỉ chịu ngồi 'ghế nóng' 1-2 show cùng 'chị Chanh'.

Ngày 30/4, Đàm Vĩnh Hưng chính thức lên tiếng về lùm xùm "Có Phương Thanh thì không có Đàm". Nam ca sĩ cho rằng, ban tổ chức đang sử dụng tên anh để tạo chú ý cho chương trình. Anh nói anh được ban tổ chức thông báo là người họ nghĩ đến đầu tiên khi thực hiện chương trình. Mọi thỏa thuận đã xong hết, anh chờ mãi không thấy hợp đồng gửi đến nên người đại diện đã gửi mail nhắc. Sau đó, ban tổ chức lại cho một êkíp khác sang thương lượng lại từ đầu rồi im lặng tiếp. Vì vậy, công ty của Mr. Đàm đã thông báo không nhận lời tham gia gameshow này, còn tiếp đó họ mời ai là chuyện của họ. 

Khi đọc được thông tin này, ban tổ chức đã liên hệ nhiều lần nhưng Đàm Vĩnh Hưng không nghe máy. Họ giải thích từ đầu, họ rất mong muốn Mr. Đàm ngồi ghế nóng I can do that - Tôi có thể, nên đã sắp lịch quay toàn bộ chương trình phù hợp với yêu cầu của nam ca sĩ. Họ đã thống nhất hợp đồng, nhưng thời điểm đó Đàm Vĩnh Hưng đi lưu diễn nước ngoài nên họ phải đợi anh về ký.

Song song đó, ban tổ chức cũng mời Phương Thanh ngồi "ghế nóng" cùng Đàm Vĩnh Hưng. Phương Thanh đã vui vẻ nhận lời và nói: "Mọi chuyện cá nhân sẽ để sau hậu trường, còn lại không ảnh hưởng đến chương trình". 

Khi Đàm Vĩnh Hưng về nước, anh đưa ra nhiều yêu cầu, trong đó có hai điều kiện. Một là chỉ ngồi cùng Phương Thanh 1-2 số, còn nếu ngồi xuyên suốt gameshow thì Đàm xin rút. Hai là ban giám khảo ngồi cùng Đàm Vĩnh Hưng phải được sự chấp thuận của anh. 

mr-dam-khong-chiu-lam-giam-khao-xuyen-suot-cung-phuong-thanh

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh.

Theo ban tổ chức, điều này đi ngược với tiêu chí của chương trình, bởi Mr. Đàm chỉ là một thành viên được ban tổ chức mời làm giám khảo. Ngoài Mr. Đàm còn có hai vị giám khảo khác là những gương mặt nổi tiếng và uy tín. Tám người chơi cũng đều là những người có tên tuổi. Ban tổ chức cho biết đã cố gắng đàm phán với Đàm Vĩnh Hưng, nhưng hai bên không thống nhất được quan điểm nên đã dừng hợp tác trước ngày họp báo 5/4.

"Trong họp báo, chúng tôi không thông báo vụ việc này do không muốn các nghệ sĩ hiểu lầm là dùng tên tuổi họ để PR chương trình", ban tổ chức cho biết thêm. "Chúng tôi chỉ quan tâm việc làm thế nào để tạo ra được chương trình hấp dẫn và kịp ra mắt vào 19/5, chứ không dựa vào các câu chuyện phía sau để gây chú ý".

Hiện, chương trình đang trong giai đoạn ghi hình. 

Trước đó, một vài trang mạng đăng tải bài viết cho rằng Đàm Vĩnh Hưng chèn ép Phương Thanh. Bài viết khẳng định chắc nịch rằng Đàm Vĩnh Hưng tuyên bố: "Có Phương Thanh thì không có Đàm". Song, bài viết này sau đó đã bị gỡ bỏ.

Ngoisao.net đã liên hệ với ca sĩ Phương Thanh, nhưng không liên lạc được. Về phía Đàm Vĩnh Hưng, anh cho rằng bài viết nói anh chèn ép người khác là "hạ lưu" và không nói gì thêm.

Tôi có thể là gameshow nổi tiếng thế giới lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam. Chương trình này từng bùng nổ tại Mỹ, Brazil, Italy, Tây Ban Nha, Mexico... với những thử thách dành cho 8 người nổi tiếng mỗi tuần. Format này được nhiều nước mua lại bản quyền để sản xuất, Việt Nam là quốc gia tiếp theo. Một số nghệ sĩ sẽ tham gia cuộc thi là vợ chồng Tim - Trương Quỳnh Anh, vợ chồng Tú Vi - Văn Anh...

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?