Mr. Đàm đưa học trò cưng đi làm đẹp ở Hà Nội

Giọng ca 'Vì anh là soái ca' tranh thủ thời gian rảnh đưa Tố Ny, Phượng Vũ và Thu Hằng đi 'tút' lại nhan sắc.

Thứ ba, 11/4/2017, 10:00 (GMT+7)
polyad

Trước khi sang Hàn Quốc thực hiện tour diễn dài ngày, Đàm Vĩnh Hưng tranh thủ thời gian gặp gỡ Tố Ny, Thu Hằng Bolero, Phượng Vũ để bàn về các kế hoạch âm nhạc. Cả ba đều được nam ca sĩ và công ty riêng của anh hỗ trợ trên con đường nghệ thuật. Bên cạnh việc trao đổi về chuyên môn, nam ca sĩ gốc Quảng Nam còn đưa các mỹ nhân đi đến Thiên Hà Spa, địa điểm làm đẹp quen thuộc của anh để giúp họ chỉnh trang nhan sắc, chuẩn bị cho các dự án nghệ thuật sắp tới.

polyad

Đi cùng Đàm Vĩnh Hưng và ba học trò của anh còn có ca sĩ Dương Triệu Vũ (thứ hai, từ phải sang). Hai nam ca sĩ không chỉ có mối quan hệ thân thiết từ nhiều năm nay mà trước đó, còn cùng ngồi "ghế nóng" trong chương trình Tuyệt đỉnh song ca và thành công khi học trò của họ đoạt quán quân.

polyad

Từ trái sang phải: Thu Hằng, Tố Ny và Phượng Vũ. Trong đó, Tố Ny, Phượng Vũ - cô gái "vừa ăn kẹo vừa hát" đều bước ra từ sân chơi Giọng hát Việt, còn Thu Hằng Bolero là quán quân Solo cùng Bolero. Cả ba đều sở hữu giọng hát ngọt ngào cùng gương mặt khả ái, ngoại hình "bắt mắt".

polyad

Dù bận rộn với lịch trình dày đặc, Mr. Đàm vẫn dành quỹ thời gian ít ỏi của mình để "tút" lại nhan sắc. Giọng ca Say tình cho biết khi còn trẻ vì chưa có điều kiện về tài chính nên anh thường không quan tâm đến việc giữ gìn nhan sắc.

polyad

Khi đi theo con đường nghệ thuật, do áp lực của showbiz cùng việc liên tục chạy show, nam ca sĩ bắt đầu chú tâm đến vẻ ngoài hơn. Anh luôn chăm chút kỹ lưỡng cho hình ảnh của mình mỗi khi xuất hiện trước công chúng.

polyad

Vì tính chất công việc, Dương Triệu Vũ cũng rất chăm chút cho vẻ bề ngoài. Mỗi lần ra Hà Nội biểu diễn, anh thường tới Thiên Hà Spa để được tư vấn, phục hồi làn da.

polyad

Tố Ny, Phượng Vũ và Thu Hằng Bolero được chủ nhân của spa, nữ doanh nhân Thiên Hà, tư vấn về các phương pháp làm đẹp.

Thu Ngân

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?