Mr. Đàm chỉ mặt mắng Quang Lê là người trở mặt

'Ông hoàng nhạc Việt' giận vì đàn em thay đổi thái độ quá nhanh trong một show truyền hình.

Thứ năm, 23/3/2017, 07:03 (GMT+7)
Mr. Đàm mắng Quang Lê
 
 

Trong tập 3 Thần tượng Bolero, Đàm Vĩnh Hưng lần đầu mắng Quang Lê. Khi xem xong một phần thi, Đàm Vĩnh Hưng liền ra sức chiêu dụ thí sinh bằng những lời ngọt ngào. Thế nhưng, Quang Lê lại "xúi" thí sinh về với đội Lệ Quyên, mặc dù trước đó anh cũng ra sức tranh giành. Trước sự thay đổi 180 độ của Quang Lê, Đàm Vĩnh Hưng đã đứng dậy quay sang chỉ mặt ca sĩ hải ngoại. Mr. Đàm nói: "Giờ anh mới phát hiện ra em trở mặt rất giỏi. Lúc mới ra thấy nhún nhảy thì nói về với anh hợp đó, bây giờ nói về với Lệ Quyên". 

mr-dam-chi-mat-mang-quang-le-la-nguoi-tro-mat

Mr. Đàm thẳng thừng mắng Quang Lê trở mặt. 

Thấy Mr. Đàm nổi giận, Quang Lê phải cầu cứu Lệ Quyên và giải thích với khán giả về hành động của "ông hoàng nhạc Việt" rằng "không có gì đâu". Song Mr. Đàm vẫn chưa buông tha: "Rõ ràng rồi còn không phải gì nữa". 

Trong tập này cũng xuất hiện một thí sinh khá đặc biệt. Đó là Thạch Phay người Khmer. Anh gây bất ngờ khi thể hiện Về đâu mái tóc người thương bằng tiếng Khmer. Các huấn luyện viên đều say đắm giọng ca ngọt ngào của anh chàng này. Quang Lê đã chạy thẳng lên sân khấu song ca cùng thí sinh, tạo nên phiên bản Việt - Khmer mới lạ. 

mr-dam-chi-mat-mang-quang-le-la-nguoi-tro-mat-1

Quang Lê song ca cùng thí sinh người Khmer. 

Chương trình phát sóng lúc 20h30 thứ năm 23/3 trên kênh VTV3. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?