Mr. Đàm chê Noo Phước Thịnh là người thảo mai

Noo gục mặt xuống bàn sau khi bị 'đàn anh' bóc mẽ chuyện khen Đan Trường.

Thứ bảy, 6/8/2016, 14:00 (GMT+7)
mr-dam-che-noo-phuoc-thinh-la-nguoi-thao-mai

Tập 1 'Tuyệt đỉnh song ca' chuẩn bị lên sóng. Dàn giám khảo gồm 3 cặp đôi ca sĩ đang hot, gây thích thú cho khán giả. Ba cặp giám khảo lần lượt gồm Dương Triệu Vũ - Đàm Vĩnh Hưng, Đan Trường - Cẩm Ly, Minh Tuyết - Noo Phước Thịnh. Đây là cuộc thi dành cho các cặp song ca với nhiều thể loại âm nhạc. Ngay từ tập 1, các cặp giám khảo đã 'chặt chém' nhau không thương tiếc. 

mr-dam-che-noo-phuoc-thinh-la-nguoi-thao-mai-1

Trong màn chào đầu chương trình, khi được MC Vũ Mạnh Cường hỏi về những phương thức mà các huấn luyện viên dùng để lôi kéo thí sinh về đội của mình, các cặp huấn luyện viên đã có màn 'chào hỏi' đối thủ một cách hài hước, dí dỏm nhưng cũng đủ để 'đe dọa' nhau.

Minh Tuyết chia sẻ, chị về nước chưa lâu và lần đầu ngồi ghế nóng cho một chương trình trong nước, chị thấy rất hồi hộp bởi vì chương trình có một vị huấn luyện viên rất 'cứng'. Do đó chị phải chuẩn bị cưa để cưa gãy đối thủ.

mr-dam-che-noo-phuoc-thinh-la-nguoi-thao-mai-2

Câu nói của Minh Tuyết ám chỉ Mr. Đàm, khiến anh phải giãi bày: 'Trong chương trình có tới 4 người 'cứng' chứ không phải mình tôi'. Trong khi đó, đồng đội của Minh Tuyết – Noo Phước Thịnh - lại cho biết, anh sẽ dùng sự năng nổ, nhiệt huyết của tuổi trẻ để thuyết phục thí sinh về đội của mình.

mr-dam-che-noo-phuoc-thinh-la-nguoi-thao-mai-3

Biết Noo dùng tuổi trẻ để áp đảo đội mình, Mr. Đàm bùi ngùi chia sẻ với cặp Đan Trường – Cẩm Ly: 'Em bên kia nói em ấy có tuổi trẻ, điều này đồng nghĩa với việc nói tụi mình già đó'. Đáp lại câu nói của Đàm Vĩnh Hưng, Noo Phước Thịnh lại dành lời khen cho Đan Trường: 'Em thấy anh Đan Trường không bao giờ già được'. Trước sự ứng biến của Noo, Đàm Vĩnh Hưng phải thốt lên: 'Tôi chưa thấy một mùa hè nào mai nở dễ sợ như vậy', nhằm ám chỉ giọng ca 'Cause I love you' quá thảo mai.

mr-dam-che-noo-phuoc-thinh-la-nguoi-thao-mai-4
mr-dam-che-noo-phuoc-thinh-la-nguoi-thao-mai-5

Từng có nhiều kinh nghiệm trong việc đào tạo ca sĩ trẻ và ngồi ghế nóng, cặp Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ cho biết ngoài lời nói 'thơm, ngon, bổ rẻ' thì trong chương trình họ sẽ chứng minh được độ quyến rũ của mình trong việc lôi kéo thí sinh.

mr-dam-che-noo-phuoc-thinh-la-nguoi-thao-mai-6

Cẩm Ly – Đan Trường lại khá hiền lành khi cho biết sẽ chiêu dụ thí sinh bằng thâm niên trong nghề.

mr-dam-che-noo-phuoc-thinh-la-nguoi-thao-mai-7

Tập 1 'Tuyệt đỉnh song ca' sẽ lên sóng lúc 21h ngày 8/8 trên kênh 1 Đài truyền hình Vĩnh Long.

Hân Quy
Ảnh: An Khoa

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?