Thứ tư, 9/1/2013, 08:54 (GMT+7)

Mr Đàm bắt Xuân Nghi giảm cân

Anh thổ lộ, kể từ sau Siu Black, ở VN chưa có nghệ sĩ béo nào đủ lôi cuốn khán giả bằng chính ngoại hình và tài năng của mình, bởi vậy Xuân Nghi phải giảm cân.

>> Xuân Nghi 'lột xác' với hình ảnh mới
>> Clip hot: Đàm Vĩnh Hưng 'đóng giả' Thanh Lam

Trong số hàng chục 'chiến binh' vào đội Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc thi The Voice phiên bản Việt, cuối cùng chỉ còn Xuân Nghi trụ lại để 'chinh chiến' cùng 3 thí sinh đội Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và Trần Lập.

Trong số hàng chục 'chiến binh' vào đội Đàm Vĩnh Hưng trong cuộc thi The Voice phiên bản Việt, cuối cùng chỉ còn Xuân Nghi trụ lại để 'chinh chiến' cùng 3 thí sinh đội Thu Minh, Hồ Ngọc Hà và Trần Lập. Ngay từ đầu cuộc thi, dù Xuân Nghi sở hữu giọng hát với nội lực ấn tượng, nhiều người vẫn cho rằng cô rất khó phát triển sự nghiệp bởi vóc dáng 'quá khổ'. Vì vậy, đây là vấn đề được nhiều phóng viên đặt ra trong buổi họp báo giới thiệu MV 'Ước mơ' của Xuân Nghi chiều 8/1, tại TP HCM.

Trái với dự đoán của nhiều người, Mr.Đàm tỏ ra rất thoải mái khi nhắc đến

Trái với dự đoán của nhiều người, cả Mr.Đàm lẫn Xuân Nghi đều tỏ ra rất thoải mái khi nhắc đến chuyện 'nhạy cảm' này. Vị huấn luyện viên cho biết, ban đầu anh dự định 'cứ để Nghi béo thế này luôn', nhưng dần dần, anh phát hiện ra Xuân Nghi 'thiếu chất điên của một người béo'. Đàm Vĩnh Hưng cho rằng, kể từ sau Siu Black, ở Việt Nam chưa có nghệ sĩ béo nào đủ lôi cuốn khán giả bằng chính ngoại hình và tài năng của mình. Vì vậy, anh quyết định buộc Xuân Nghi phải giảm cân và xây dựng một hình tượng mới, khác hẳn lúc mới bước chân vào cuộc thi Giọng hát Việt. Theo anh, thời buổi này người nghệ sĩ không những cần giọng hát hay mà ngoại hình cũng phải đẹp.

Đến nay, Xuân Nghi chỉ mới giảm được... 1 kg, nhưng Mr.Đàm rất tự tin về việc cô sẽ có cuộc 'lột xác' ngoạn mục thời gian tới. Khi quan sát từng hành động, lời nói của Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo, không khó để nhận ra anh dành rất nhiều tình cảm cho cô học trò. 'Tôi thương Xuân Nghi vì em rất ngoan. Tôi nhớ có lần tôi nói em là đừng ăn bột, chỉ được ăn thịt thôi để giảm cân. Vậy mà em lén tôi vừa quay đi là bỏ ngay miếng bánh vào miệng. Lúc đó tôi vừa buồn cười, vừa thấy tội mà lại vừa muốn... tát cho một cái'. Kỷ niệm của hai thầy trò qua lời kể của Mr.Đàm khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả.

Đến nay, Xuân Nghi chỉ mới giảm được... 1 kg, nhưng Mr.Đàm rất tự tin về việc cô sẽ có cuộc 'lột xác' ngoạn mục thời gian tới. Khi quan sát từng hành động, lời nói của Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo, không khó để nhận ra anh dành rất nhiều tình cảm cho cô học trò. 'Tôi thương Xuân Nghi vì em rất ngoan. Tôi nhớ có lần tôi nói em là đừng ăn bột, chỉ được ăn thịt thôi để giảm cân. Vậy mà tôi vừa quay đi là em lén bỏ ngay miếng bánh vào miệng. Lúc đó tôi vừa buồn cười, vừa thấy tội mà lại vừa muốn... tát cho một cái'. Kỷ niệm thú vị của hai thầy trò qua lời Mr.Đàm kể khiến cả khán phòng cười nghiêng ngả.

Trong buổi họp báo, Xuân Nghi cũng chia sẻ những tình cảm tốt đẹp mà cô dành cho huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, người bây giờ cô gọi bằng hai chữ 'sư phụ' thay cho lòng biết ơn sâu sắc.

Trong buổi họp báo, Xuân Nghi cũng chia sẻ những tình cảm tốt đẹp mà cô dành cho huấn luyện viên Đàm Vĩnh Hưng, người bây giờ cô gọi bằng hai chữ 'sư phụ' thay cho lòng biết ơn sâu sắc. Xuân Nghi cũng khiến Mr.Đàm 'nở mày nở mặt' khi trình bày ca khúc 'Ước mơ' với giọng hát tiến bộ vượt bậc về kỹ thuật và cảm xúc.

MV 'Ước mơ' của Xuân Nghi được kỳ vọng sẽ thu hút được sự chú ý và tin nhắn bình chọn của khán giả khi phát trong đêm chung kết. Nội dung MV kể về một cô gái quê với khát vọng trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng, được đứng dưới ánh đèn sân khấu.

MV 'Ước mơ' của Xuân Nghi được kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý và tin nhắn bình chọn của khán giả khi phát trong đêm chung kết Giọng hát Việt 13/1. Nội dung MV kể về một cô gái quê với khát vọng trở thành một nghệ sĩ nổi tiếng, được đứng dưới ánh đèn sân khấu khá xúc động.

Buổi họp báo có sự hiện diện của Ngọc Luân, người bạn thân nhất của Xuân Nghi ngoài đời. Anh cũng là người đóng vai chồng của Xuân Nghi trong MV.

Buổi họp báo có sự hiện diện của Ngọc Luân, người bạn thân nhất của Xuân Nghi ngoài đời. Anh cũng là người đóng vai chồng của Xuân Nghi trong MV.

Trọng Khương cũng có mặt chúc mừng Xuân Nghi.

Trọng Khương cũng có mặt chúc mừng cô gái 20 tuổi.

Hà Thúy Anh

Hà Thúy Anh (trái) và Quỳnh Trang mừng Xuân Nghi có sản phẩm đầu tay.

Từ trái qua: Hà Thúy Anh, Hoài Trinh, Xuân Nghi,

Từ trái qua: Hà Thúy Anh, Hoài Trinh, Xuân Nghi, Quỳnh Trang, Diễm My và Đồng Lan.

Các thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Kể từ khi rời cuộc thi, họ vẫn được Mr.Đàm xem như học trò, thường xuyên tư vấn về bài hát, trang phục và cả 'móc show' để đi biểu diễn cùng.

Các thí sinh đội Đàm Vĩnh Hưng chụp ảnh lưu niệm cùng nhau. Kể từ khi rời cuộc thi, họ vẫn được Mr.Đàm xem như học trò, thường xuyên tư vấn về bài hát, trang phục và cả 'móc show' để đi biểu diễn cùng.

Hàn Quốc Việt
Ảnh: Hiệp Tăng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?