Thứ hai, 8/7/2013, 11:57 (GMT+7)

Một thủa thơ ấu đáng yêu của Won Bin

Cậu bé Bin là con út trong một gia đình lao động và có tính cách rất tinh nghịch, đáng yêu.

>> Won Bin hẹn hò Lee Na Young
>> Nhan sắc Lee Na Young, người yêu của Won Bin

Won Bin (tên thật là Kim Do Jin) sinh ra và lớn lên trong một ngôi làng nhỏ ở Cheongseon thuộc tỉnh Kangwon-do, anh là con út trong nhà có 5 anh chị em, 1 anh trai và 3 chị gái. Nhà đông con, lại nghèo nên cha mẹ phải làm việc trên núi hay ngoài đồng, không có thời gian chăm sóc nhiều cho một đứa con út như anh.

Won Bin tên thật là Kim Do Jin, anh sinh trưởng trong một gia đình nghèo ở tỉnh Kangwon-do và là con út trong một gia đình có tới 5 anh chị em. Không giống như suy nghĩ của nhiều người, bố mẹ của Won Bin đều làm nông nghiệp, quanh năm bận rộn với đồng áng.

Cậu bé Won Bin khi chập chững biết đi.

Cậu bé Won Bin khi chập chững biết đi. Won Bin từng tâm sự trong cuốn tự truyện của mình, suốt những năm tháng ấu thơ, như những cậu nhóc khác ở nông thôn, cậu nghịch ngợm, phá phách và có những trò chơi đáng nhớ như tắm sông, bắt rắn... với bạn bè.  

s4-183531-1373259858_600x0.jpg

Won Bin những năm tháng cấp hai với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt

Won Bin những năm tháng cấp hai với gương mặt bầu bĩnh, đôi mắt sáng đáng yêu.

s6-109807-1373259858_600x0.jpg

Won Bin những năm tháng trung học. Nam diễn viên này từng thổ lộ, quãng thời gian học sinh với anh là những năm tháng tuyệt vời, đó cũng là thời điểm anh có "mối tình đầu" một cô gái xinh đẹp và trong sáng.

Won Bin những năm tháng trung học. Nam diễn viên này từng thổ lộ, quãng thời gian học sinh với anh là những năm tháng tuyệt vời, đó cũng là thời điểm anh có "mối tình đầu" một cô gái xinh đẹp và trong sáng.

s8-288569-1373259858_600x0.jpg

s9-715118-1373259858_600x0.jpg

Một Won Bin thời thơ ấu rất gần gũi, dễ thương.

Một Won Bin thời thơ ấu rất gần gũi, dễ thương.

Won Bin những năm tháng cắp sách tới trường. Trong tự truyện của mình, Won Bin từng kể, khi tốt nghiệp cấp ba, anh bắt đầu nghĩ đến việc kiếm tiền bằng cách đi học... sửa xe ô tô ở trường trung học cơ khí kỹ thuật Chuncheon, nhưng sau đó, công việc vất vả,

Won Bin những năm tháng cắp sách tới trường. Trong tự truyện của mình, Won Bin từng kể, khi tốt nghiệp cấp ba, anh bắt đầu nghĩ đến việc kiếm tiền bằng cách đi học... sửa xe ô tô ở trường trung học cơ khí kỹ thuật Chuncheon, nhưng sau đó, công việc vất vả khiến anh muốn thay đổi. Dù vậy, khi cơ hội chưa đến, anh buộc phải làm việc trong một xưởng sửa chữa ô tô.  

Cha mẹ Won Bin.

Cha mẹ Won Bin.

Won Bin khi là ngôi sao của làng giải trí Hàn. Từ một thợ sửa xe ô tô, cơ duyên đến với Won Bin khi anh tình cờ đọc được tờ rơi tuyển diễn viên, và quyết định nộp hồ sơ thử vận may.

Từ một thợ sửa xe ô tô, cơ duyên đến với Won Bin khi anh tình cờ đọc được tờ rơi tuyển diễn viên, và quyết định nộp hồ sơ thử vận may. Với những nỗ lực trong suốt nhiều năm, giờ anh là ngôi sao sáng của làng giải trí Hàn, và là thần tượng của rất nhiều cô gái.

Nguyễn Hương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?