Thứ hai, 18/9/2017, 15:48 (GMT+7)

Một năm ngày mất Minh Thuận, Phương Thanh ra MV 'Dù có là người tình'

Phương Thanh mất cả năm làm MV một cách kỳ công để tưởng nhớ bạn tri kỷ. 

Trưa 18/9, Phương Thanh bất ngờ ra MV Dù có là người tình với tựa đề phụ là Tạm biệt tri kỷ. Nữ ca sĩ chọn ngày hôm nay để ra mắt vì cách đây đúng một năm, Minh Thuận qua đời. Phương Thanh cho biết, MV do đạo diễn Tùng Phan thực hiện và họ đã mất cả năm mới hoàn tất. Hình ảnh trong MV rất đẹp, mang đậm màu sắc tâm linh. "Hôm nay là một năm của tri kỷ. Dành hết tình yêu cho người vậy. Mau hoá giải hết mọi thứ để trở về nơi mình đã ra đi nhé tri kỷ", Phương Thanh nhắn nhủ Minh Thuận. 

Trong MV, Phương Thanh để đầu trọc, hát đầy cảm xúc. Một số khán giả nhận xét, họ thấy xúc động và nổi cả da gà, nhất là ở đoạn Phương Thanh hoà giọng với Minh Thuận.

MV 'Dù có là người tình' - Phương Thanh
 
 

Dù có là người tình là một bản nhạc Hoa lời Việt, được Minh Thuận hát từ thập niên 1990. Sau đó, vào năm 2003 anh thu âm lần nữa và đưa vào album 13 năm sau chàng trai Bắc Kinh trở lại. Đây là một trong những bài hit lớn nhất trong sự nghiệp của nam ca sĩ. Song, nhiều người cũng cho rằng, lời bài hát như đoán trước cuộc đời anh: "Cuộc sống mấy ai nào biết trước định mệnh và có mấy ai tự đổi thay đời mình...".

mot-nam-ngay-mat-minh-thuan-phuong-thanh-ra-mv-du-co-la-nguoi-tinh

Phương Thanh trong một lần đến nhà thắp hương cho Minh Thuận.

Sau khi Minh Thuận qua đời, Phương Thanh thường xuyên hát lại ca khúc này, cả trong các chương trình lớn lẫn chương trình nhỏ, như một cách tưởng nhớ người bạn thân nhất. Lúc nào nữ ca sĩ thể hiện Dù có là người tình, khán giả cũng đồng loạt hát theo.

Minh Thuận ra đi vào 18/9/2016, sau một thời gian cố chống chọi với bệnh tật. Thời điểm đó Phương Thanh đang đi dự khoá tu ở Ấn Độ và chị đã xuống tóc. Đến tận hôm qua, 17/9, khi Phương Thanh tiết lộ chuyện bố bé Gà đã qua đời được một năm, người hâm mộ mới biết khi Minh Thuận nguy kịch, nữ ca sĩ cũng đang chịu nỗi đau mất đi bố của con gái. Phương Thanh và Minh Thuận thân với nhau đến mức, khi nằm trên giường bệnh anh vẫn nguệch ngoạc viết lên giấy lời yêu thương nữ ca sĩ. Còn Phương Thanh cũng thổ lộ, chị xem Minh Thuận như người anh em cùng cha cùng mẹ.

Minh Thuận, Phương Thanh vui vẻ hát 'Dù có là người tình'
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?