Thứ hai, 22/4/2019, 14:18 (GMT+7)

Mộ Lam Khiết Anh nhếch nhác, xuống cấp

Nhiều người đến đốt vàng mã, khiến tường mộ của ngôi sao 'Đài thời đại' bị khói ám. 

Tờ Apple Daily đưa tin, Lam Khiết Anh sống khổ, đến khi chết, ngôi mộ cũng không được lo chu đáo. Mộ phần của cô thiếu người chăm sóc nên nhếch nhác, lộn xộn, ai đó lấy cả bình hoa để cắm hương, tường mộ khói ám đen, trông rất bẩn. Sau khi tờ báo đăng một loạt ảnh thực tế nơi mộ phần của Lam Khiết Anh, nhiều người bày tỏ sự bức xúc, cảm thương cho nữ diễn viên bạc mệnh. Nhiều ý kiến cho rằng những người theo đạo Công giáo không cổ súy việc đốt hương, vàng mã, vì thế, việc làm của khách tới viếng thực sự phản cảm. Một khán giả nhận xét: "Không thể tưởng nhớ một cách lịch sự hơn sao, có thể tôn trọng tôn giáo, niềm tin của người quá cố được không?". 

Mộ phần Lam Khiết Anh bị đốt vàng hương bừa bãi. 

Mộ phần Lam Khiết Anh bị đốt vàng mã bừa bãi. 

Bạn thân của Lam Khiết Anh gần đây trả lời phỏng vấn tờ Apple Daily cho biết rằng cô đã hay tin sự việc và cảm thấy buồn khi nhìn vào những tấm ảnh. Nữ diễn viên cho biết sẽ hỏi lại đơn vị quản lý nghĩa trang để có kế hoạch giúp đỡ làm sạch lại nơi mộ phần của người quá cố. Trong khi đó, Weibo fan của Lam Khiết Anh cũng đăng tải những hình ảnh này, kèm theo đó là sự tức giận của nhiều người.  

Lam Khiết Anh qua đời tại nhà riêng vào 3/11 năm ngoái, thi thể cô được tìm thấy trong căn nhà ở xã hội thuộc khu Stanley, nơi cô sống một mình. Nữ diễn viên mất ở tuổi 55, tang lễ của cô được tổ chức theo nghi lễ Thiên Chúa Giáo, tên thánh Maria. Sau khi ngôi sao Đại thời đại qua đời, tro cốt của cô được đặt tại nghĩa trang công giáo ở Cheung Sha Wan.

Lam Khiết Anh những ngày cuối đời. 

Lam Khiết Anh những ngày cuối đời. 

Lam Khiết Anh sinh năm 1963, nổi tiếng những năm 90 với nhiều phim điện ảnh, truyền hình. Tuy nhiên, theo nhiều nguồn tin, ở đỉnh cao sự nghiệp, "ngọc nữ" phát bệnh tâm thần, dần trở nên điên dại và mất đi các cơ hội diễn xuất... 

Lam Khiết Anh phim Đại thời đại
 
 

Lam Khiết Anh trong phim "Đại Thời Đại"

  Nguyễn Hương (Theo News)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?