Chủ nhật, 11/11/2018, 16:16 (GMT+7)

Miss Earth Phương Khánh ôm chầm mẹ khi vừa về Việt Nam

Sau hơn một tuần đăng quang, tân hoa hậu mới được về nước vào chiều 11/11 nên không giấu nổi sự xúc động.

Chiều 11/11, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đáp chuyến bay từ Philippines trở về Việt Nam. Cô diện trang phục đơn giản, được trợ lý phụ giúp đẩy hành lý.

Chiều 11/11, Hoa hậu Trái đất 2018 Nguyễn Phương Khánh đáp chuyến bay từ Philippines trở về Việt Nam. Cô diện trang phục đơn giản, được trợ lý phụ giúp đẩy hành lý.

Trước khi ra bên ngoài, người đẹp thay trang phục áo dài duyên dáng và đeo dải băng hoa hậu. 

Trước khi ra bên ngoài, Phương Khanh thay áo dài và đeo dải băng hoa hậu. Người đẹp năm nay 24 tuổi, cao 1,72m, số đo 90-58-94 và là đại diện Việt Nam đầu tiên giành vương miện Miss Earth vào tối 3/11.

Nguyễn Phương Khánh từng đoạt ngôi Á hậu 2 cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018. sau đó chiến thắng dự án casting Ngôi sao Danh vọng và trở thành đại diện dự thi Miss Earth 2018.  Cuộc thi được tổ chức lần đầu tiên năm 2001 bởi một tập đoàn giải trí ở Philippines, với thông điệp kêu gọi bảo vệ Trái đất, nâng cao nhận thức về môi trường. Đây là một trong những sân chơi nhan sắc lớn và uy tín nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International...Sau đăng quang, tân hoa hậu ở lại Philippines một tuần thực hiện các nghĩa vụ, hoạt động trả quyền lợi nhà tài trợ. Cô trở về Việt Nam để giao lưu với truyền thông, khán giả trước khi tiếp tục các hoạt động khác trong nhiệm kỳ sắp tới. 

Nguyễn Phương Khánh từng đoạt Á hậu 2 Hoa hậu Biển Việt Nam Toàn cầu 2018, sau đó chiến thắng dự án 'Ngôi sao danh vọng' và giành quyền thi Miss Earth 2018.  Đây là cuộc thi tổ chức lần đầu tiên vào năm 2001 ở Philippines, với thông điệp kêu gọi bảo vệ Trái đất, nâng cao nhận thức môi trường. Hiện Miss Earth được xếp là một trong những sân chơi nhan sắc lớn, uy tín nhất thế giới, bên cạnh Miss World, Miss Universe, Miss International...
Sau đăng quang, Phương Khánh ở lại Philippines một tuần thực hiện các nghĩa vụ, hoạt động trả quyền lợi nhà tài trợ. Sau đó tân hoa hậu trở về Việt Nam để giao lưu với truyền thông, khán giả nước nhà.

Vừa gặp mẹ tại cổng ra sân bay, Phương Khánh liền ôm chầm hạnh phúc. Trước đó, cô được mẹ và anh trai sang Philippines cổ vũ, động viên tinh thần trong đêm chung kết.

Vừa gặp mẹ tại cổng ra sân bay, Phương Khánh liền ôm chầm hạnh phúc. Trước đó, cô được mẹ và anh trai sang Philippines cổ vũ, động viên tinh thần trong đêm chung kết.

Mẹ Phương Khánh không giấu được sự xúc động và liên tục ôm con gái.

Mẹ Phương Khánh không giấu được sự xúc động.

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện đơn vị giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam ra sân bay đón Phương Khánh. 

Siêu mẫu Ngọc Tình đại diện đơn vị giữ bản quyền Miss Earth tại Việt Nam ra sân bay đón Phương Khánh. 

Đông đảo khán giả hâm mộ chuẩn bị băng rôn, poster in hình Phương Khánh ra tận sân bay từ sớm chờ người đẹp. Nhà thiết kế Linh San (váy xanh) cũng có mặt và chụp hình cùng Hoa hậu và êkíp. Cô là người thiết kế trang phục dân tộc cho Phương Khánh và đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết Miss Earth 2018. Lý giải về chiến thắng của Phương Khánh, nữ giám khảo cho biết: Đại diện Việt Nam vào được top 4 và đăng quang bởi vì có câu trả lời ứng xử hay, ý nghĩa. Trái tim tôi như vỡ òa khi Phương Khánh được xướng lên ở vị trí Hoa hậu.

Đông đảo khán giả hâm mộ chuẩn bị băng rôn, poster in hình Phương Khánh ra tận sân bay từ sớm chờ người đẹp. Nhà thiết kế Linh San (váy xanh) cũng có mặt, chụp hình cùng Hoa hậu và êkíp. Cô là người thiết kế trang phục dân tộc cho Phương Khánh và đảm nhận vai trò giám khảo trong đêm chung kết Miss Earth 2018. Lý giải về chiến thắng của đại diện Việt Nam, Linh San cho biết: 'Phương Khánh vào được top 4 và đăng quang bởi vì có câu trả lời ứng xử hay, ý nghĩa. Trái tim tôi như vỡ òa khi em ấy được xướng lên ở vị trí Hoa hậu'.

Phương Khánh được mẹ nắm chặt tay dẫn ra xe. Ngày mai 12/11, cô sẽ có buổi giao lưu với truyền thông nước nhà.

Phương Khánh được mẹ nắm chặt tay dẫn ra xe. Ngày mai 12/11, cô sẽ có buổi giao lưu với truyền thông.

Trong một năm tới, người đẹp sẽ bận rộn với lịch trình nhiều hoạt động khắp thế giới trên cương vị Miss Earth 2018.

Trong một năm tới, người đẹp sẽ bận rộn với nhiều hoạt động khắp thế giới trên cương vị Miss Earth 2018.

Đường đến vương miện Miss Earth 2018 của Hoa hậu Phương Khánh
 
 

Phương Khánh tỏa sáng trong chung kết Miss Earth 2018

Anh Tuấn
Ảnh: Maison de Bil

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?