Thứ tư, 16/10/2019, 08:12 (GMT+7)

Miranda Kerr sinh con trai thứ hai với chồng tỷ phú

Siêu mẫu Miranda Kerr và tỷ phú công nghệ Evan Spiegel vừa chào đón thiên thần nhỏ Myles, đứa con chung thứ hai.

Đại diện của Miranda chia sẻ trên tạp chí People: "Chúng tôi tràn ngập vui sướng chào đón bé Myles và rất cảm ơn những lời chúc mừng của mọi người trong khoảng thời gian đặc biệt này. Chúng tôi không thể hào hứng hơn khi có thêm một cậu con trai xinh xắn đến với gia đình".

Miranda và ông xã kém 7 tuổi Evan Spiegel chào đón thêm thành viên mới.

Miranda và ông xã kém 7 tuổi Evan Spiegel chào đón thêm thành viên mới.

Miranda Kerr và nhà sáng lập Snapchat, Evan Spiegel, đã có cậu con trai Hart Spiegel 17 tháng tuổi. Ngoài ra, Miranda còn có con trai riêng Flynn 8 tuổi rưỡi với chồng cũ Orlando Bloom.

Vào tháng trước, siêu mẫu 36 tuổi tiết lộ trên tạp chí Marie Claire rằng cô đã trải qua những ngày mang bầu vất vả khi mệt mỏi và ốm nghén nặng. Cô kể: "Tôi đã bị nghén suốt 3 tháng đầu. Hồi bầu Flynn mọi thứ rất suôn sẻ. Với bé Hart, tôi bị nghén một chút vào các buổi sáng. Nhưng khi mang thai lần này, tôi mệt khủng khiếp. Giờ thì đã khỏe hơn nhiều và chẳng mấy nữa sẽ sinh rồi. Tôi đang rất hào hứng".

Miranda Kerr khi mang thai ở tháng cuối.

Miranda Kerr khi mang thai ở tháng cuối.

Cựu thiên thần Victoria's Secret kể con trai đầu lòng Flynn Orlando rất thích chơi với em và muốn mẹ sinh thêm một cậu em trai nữa dù đã có em Hart Spiegel. Flynn yêu quý Hart và hai anh em chơi với nhau cả ngày không chán. "Flynn không hề có chút ghen tị nào. Thật sự rất ngọt ngào", siêu mẫu chia sẻ.

Hoài Vũ (Theo People)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?