Minh Tuyết ủng hộ chị gái Hà Phương ra mắt phim ở Mỹ

Nữ ca sĩ mặc sexy hội ngộ bạn bè, đồng nghiệp người Việt trong buổi công chiếu phim 'Finding Julia' hôm 19/4 tại California.

Thứ hai, 22/4/2019, 10:27 (GMT+7)
Hà Phương vừa có dịp thử sức với lĩnh vực điện ảnh. Cô đóng vai chính kiêm biên kịch và nhà sản xuất phim Finding Julia. Nữ ca sĩ tiết lộ, phim dựa trên 70% sự kiện có thật đã xảy ra trong cuộc đời cô.

Hà Phương vừa có dịp thử sức với lĩnh vực điện ảnh. Cô đóng vai chính kiêm biên kịch và nhà sản xuất phim 'Finding Julia'. Nữ ca sĩ tiết lộ phim dựa trên 70% sự kiện có thật đã xảy ra trong cuộc đời cô.

Minh Tuyết tới chúc mừng chị gái ra mắt phim. Hà Phương chia sẻ cô đóng phim để thỏa mãn đam mê chứ không vì mục đích tìm kiếm tiền bạc hay sự nổi tiếng nữa. Finding Julia là bộ phim Hà Phương ấp ủ trong 9 năm với nhiều tâm huyết.

Minh Tuyết (phải) tới chúc mừng chị gái ra mắt phim. Hà Phương chia sẻ cô đóng phim để thỏa mãn đam mê chứ không vì mục đích tìm kiếm tiền bạc hay sự nổi tiếng nữa. 'Finding Julia' là bộ phim Hà Phương ấp ủ trong 9 năm với nhiều tâm huyết.

Nghệ sĩ Kiều Chinh là một trong số diễn viên người Việt góp mặt trong phim của Hà Phương.

Nghệ sĩ Kiều Chinh là một trong số diễn viên người Việt góp mặt trong phim của Hà Phương.

[Caption] Trong khi đó, fan hâm mộ Hà Phương tại quê nhà cũng nóng lòng chờ đợi ngày

Hà Phương và bạn diễn người Mỹ. Bộ phim 'Finding Julia' kể về cuộc đời nhiều biến cố của cô gái tên Julia (Hà Phương đóng). Sau khi mẹ mất, cô cùng cha lưu lạc sang Mỹ, trải qua nhiều khó khăn, biến cố mới tìm được bình yên. Sau khi phim chiếu ở Mỹ, khán giả nhận xét nội dung phim chân thực, cảm động và diễn xuất của Hà Phương tự nhiên, lôi cuốn. Bộ phim thu hút sự quan tâm của cộng đồng người Việt ở Mỹ.

Dàn diễn viên của phim Finding Julia trên thảm đỏ buổi sự kiện điện ảnh tổ chức hôm 19/4 ở Mỹ.

Dàn diễn viên của phim 'Finding Julia' ra mắt sự kiện điện ảnh tổ chức hôm 19/4 ở Mỹ.

Teaser phim Finding Julia của Hà Phương
 
 

Teaser phim 'Finding Julia'

Ca sĩ Hoài Tâm (ngoài cùng bên trái) và nhiều bạn bè, đồng nghiệp ở Mỹ đến ủng hộ em gái Cẩm Ly thử sức với nghệ thuật thứ bảy.

Nghệ sĩ hài Hoài Tâm (ngoài cùng bên trái) và ca sĩ Hạ Vy đến ủng hộ em gái Cẩm Ly thử sức với nghệ thuật thứ bảy.

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc (ngoài cùng bên trái), diễn viên Hà Linh (ngoài cùng bên phải) và một số nghệ sĩ gốc Việt chụp ảnh cùng Hà Phương trên thảm đỏ buổi ra mắt phim.

Vợ chồng danh hài Bảo Quốc (ngoài cùng bên trái), diễn viên Hà Linh (ngoài cùng bên phải) và một số nghệ sĩ gốc Việt hội ngộ tại buổi ra mắt phim.

Các đồng nghiệp người Việt ở Mỹ đến chúc mừng Hà Phương.

Các đồng nghiệp người Việt ở Mỹ đến chung vui với Hà Phương.

Hương Giang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?