Thứ hai, 23/9/2019, 11:51 (GMT+7)

Minh Tú bị đánh khi làm 'Hoa hậu giang hồ'

Trong phim 'Hoa hậu giang hồ', Minh Tú vào vai thí sinh thi người đẹp bị nhiều đối thủ chơi xấu, đánh đập.

Nhiều hình ảnh căng thẳng giữa các người đẹp như giật tóc, đánh nhau, đập thủy tinh làm bị thương, đâm dao được hé lộ trong trailer đầu tiên của phim. Trong đó, Hoa hậu Minh Tú và người mẫu Cao Thiên Trang có nhiều cảnh xung đột nhất. Minh Tú tiết lộ khi quay Cao Thiên Trang bị cô tát thật, còn cô cũng bị các bạn diễn khác đẩy ngã đập mặt, bầm tím chân, ném chai nước trúng người. 

Trailer Hoa hậu giang hồ
 
 

Trailer phim Hoa hậu giang hồ

Qua đó, chân dung các cô gái cũng dần lộ diện. Minh Tú một mình đóng hai vai chị em sinh đôi Lá và Mây. Mây dịu dàng, ôm mộng làm hoa hậu nhưng phát hiện mình mắc bệnh hiểm nghèo khi vào tới vòng chung kết. Lá buộc phải rũ bỏ vẻ thô kệch, lưu manh để thay em gái đi thi. Cao Thiên Trang vào vai Yến Nhi - một đối thủ mưu mô của Mây và Lá.

Minh Tú và Cao Thiên Trang đóng hai vai quan trọng của phim. 

Minh Tú và Cao Thiên Trang đóng hai vai quan trọng của phim. 

Hải Triều đóng vai người bạn thân của Mây, nghệ sĩ Hồng Đào hóa thân thành trưởng ban tổ chức quyền lực của cuộc thi hoa hậu, NSND Hồng Vân thể hiện nhân vật mẹ của Mây và Lá nhưng chưa xuất hiện trong trailer. 

Hoa hậu giang hồ dự kiến khởi chiếu ngày 15/11, là phim đầu tiên Lương Mạnh Hải biên kịch kiêm đạo diễn, nhà sản xuất. Anh cho biết đã mất 20 ngày casting, có những hôm chỉ gặp riêng một người mẫu để tìm được diễn viên cho hai vai nữ chính. 

Chủ động xin vai, Minh Tú ban đầu được nhắm cho vai phản diện Yến Nhi. Nhưng sau khi cô diễn thử, Lương Mạnh Hải đánh giá cô tạo ra được "chất" của nhân vật Lá như kịch bản yêu cầu nên không ngần ngại đưa cô lên nữ chính. 

Dưới sự huấn luyện của diễn viên Minh Hằng, người đẹp 27 tuổi vượt qua những bỡ ngỡ ban đầu để nhập vai hai chị em song sinh. Ngoài ra, cô được mẹ hướng dẫn hút thuốc và đánh bài. Cô tự nhận mình rất xấu khi gần như để mặt mộc hoàn toàn trong bộ phim này. 

Minh Tú một mình đóng hai vai song sinh.

Minh Tú một mình đóng hai vai song sinh.

Phong Kiều

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?