Thứ hai, 28/1/2019, 10:09 (GMT+7)

Minh Tít sợ vợ mới sinh tổn thương khi xem cảnh 'nóng' của chồng

Minh Tít có nhiều cảnh nóng với các bạn diễn nữ và có cả cảnh hôn đồng tính với Lê Đạt trong phim '500 nhịp yêu'.

Trong phim giáo dục giới tính 500 nhịp yêu, Minh Tít có một cảnh hôn đồng tính với bạn diễn nam và rất nhiều cảnh nóng với các bạn diễn nữ. Anh khởi động dự án này khi bà xã mới có bầu và chính thức ra mắt công chúng khi vừa đón con đầu lòng. Sợ vợ mới sinh con khi xem chồng đóng cảnh tình cảm với phụ nữ khác sẽ bị tổn thương, Minh Tít nhất quyết không cho cô xem bất kỳ thứ gì liên quan đến 500 nhịp yêu. Nam diễn viên thậm chí còn "block" bà xã trên mạng xã hội. 

Minh Tít trong một cảnh tình cảm với Hồng Anh Kichi.

Minh Tít trong một cảnh tình cảm với Hồng Anh Kichi.

Những cảnh hôn trong '500 nhịp yêu'
 
 

Một số cảnh hôn của Minh Tít trong phim

Minh Tít cho biết nụ hôn đồng tính với Thầy Mo do Lê Đạt đóng khiến anh e dè hơn cả. Minh Tít và Lê Đạt vốn là bạn thân ở ngoài đời nên khi vào phim, sự ngượng nghịu càng lớn. "Là đàn ông, chúng tôi chưa gặp tình huống thế này bao giờ. Trước cảnh đó, chẳng ai nói với nhau câu nào, cứ lẳng lặng chuẩn bị tâm lý vì ai cũng ngại nói ra. Đến lúc hôn thật thì hết người này đến người khác cười nên tôi và Đạt phải làm đi, làm lại vài lần mới thực hiện xong cảnh này", Minh Tít nói.

Bên cạnh đó, việc phải đóng quá nhiều cảnh nóng với Hồng Anh Kichi - một người em thân thiết - cũng là điều không dễ dàng với Minh Tít. Anh cảm thấy đóng cặp với người quen còn khó hơn so với người lạ. Việc Hồng Anh là người yêu của diễn viên Anh Tuấn càng khiến Minh Tít cảm thấy ái ngại hơn.

Nụ hôn đồng tính của Minh Tít và Lê Đạt trong phim.

Nụ hôn đồng tính của Minh Tít và Lê Đạt trong phim.

Bước vào một bộ phim với rất nhiều cảnh hôn, Minh Tít luôn cố gắng để biểu cảm đa dạng, không khiến khán giả bị nhàm chán. "Chưa phim nào tôi phải hôn nhiều đến thế. Mỗi nụ hôn là một biểu cảm khác nhau. Ban đầu, tôi khá hào hứng nhưng càng về sau lại càng bị áp lực vì không muốn nụ hôn nào cũng giống nhau. Nếu làm vậy, bản thân tôi còn thấy nhàm chứ đừng nói người xem. Do đó, tôi buộc mình động não để tìm ra những kiểu hôn khác nhau cho mỗi nhân vật, lúc thì nhẹ nhàng, phơn phớt nhưng lúc khác lại nồng nàn, cháy bỏng. Tôi đảm bảo khán giả sẽ không thấy nụ hôn nào của tôi bị trùng lặp khi xem phim", Minh Tít chia sẻ.

Minh Tít và nghệ sĩ Giang Còi tại buổi họp báo ra mắt 500 nhịp yêu.

Minh Tít và nghệ sĩ Giang Còi tại buổi họp báo ra mắt '500 nhịp yêu'.

500 nhịp yêu xoay quanh hành trình tìm kiếm tình yêu của Minh TT (Minh Tít), một anh chàng trăng hoa, coi phụ nữ như thú vui. Đã có bạn gái chính thức là Trinh Cherry (Hồng Anh Kichi) nhưng Minh vẫn lăng nhăng với nhiều cô gái xinh đẹp khác. Trong một lần trở về sau chuyến công tác dài ngày, khi gần gũi với Trinh Cherry thì một điều bí ẩn xảy ra khiến anh quay ngược thời gian trở về đúng thời điểm thức dậy vào ngày công tác cuối cùng ở trạm khí tượng. Sự việc cứ lặp đi lặp lại mỗi lần anh cố gắng gần gũi với một cô gái nào đó.

Ngoài Minh Tít, phim còn có sự tham gia của các diễn viên khác như Hồng Anh Kichi, Trang Cherry, Giang Còi,... 500 nhịp yêu do đạo diễn Hiếu Vick thực hiện, chiếu trên FPT Play và truyền hình FPT.

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?