Minh tinh 'Titanic' đóng phim đồng tính nữ

Kate Winslet đóng cặp với ngôi sao trẻ tuổi Saoirse Ronan trong bối cảnh thế kỷ 19 nhiều cấm kỵ của phim 'Ammonite'.

Thứ tư, 13/3/2019, 11:25 (GMT+7)

Phim điện ảnh Ammonite kể về chuyện tình đồng giới giữa nhà sinh vật học Mary Anning (Kate Winslet đóng) với cô gái trẻ Frances Bell (Saoirse Ronan đóng), trong bối cảnh những năm 1840 tại nước Anh. Đôi diễn viên đang thực hiện các cảnh quay tại West Dorse - một địa danh thực sự xuất hiện trong cuộc đời của Mary Anning. 

Kate Winslet xuất hiện với vẻ cô đơn của nhân vật Mary Anning.

Kate Winslet xuất hiện với vẻ cô đơn của nhân vật Mary Anning.

Saoirse Ronan rạng rỡ trên trường quay.

Saoirse Ronan rạng rỡ trên trường quay.

Khi mới được công bố, dự án Ammonite đã vấp phải không ít phản đối từ phía các hậu duệ ngoài đời của Mary Anning. Những người này chỉ trích kịch bản phim bịa đặt, bởi dù chuyện tình cảm của bà Anny hoàn toàn trống trơn trong các tài liệu viết về bà, không có chứng cứ nào cho thấy bà mang xu hướng tính dục đồng giới. 

Kate Winslet sinh năm 1975, nổi tiếng qua các phim Titanic, The Reader, Little Children... Saoirse Ronan sinh năm 1994, thuộc thế hệ diễn viên trẻ đang lên tại Hollywood. Cô nổi tiếng từ khi 13 tuổi, qua vai phụ trong phim Atonement. Cô từng hai lần nhận đề cử Nữ chính xuất sắc Oscar năm 2016 (phim Brooklyn) và năm 2018 (phim Lady Bird).

Chia sẻ về vai diễn người yêu của Kate Winslet trong Ammonite, Saoirse Ronan phấn khích nói: "Tôi sẽ là Leo mới. Tôi sẽ là Jack mới". (Jack là tên nhân vật nam chính do Leonardo Dicaprio đóng trong Titanic).

Kate Winslet Saoirse Ronan
 
 

Kate Winslet và Saoirse Ronan cùng chụp hình cho tạp chí Variety năm 2015

Phong Kiều
Ảnh: Metro

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?