Thứ hai, 5/9/2016, 17:57 (GMT+7)

Minh Thuận đã tỉnh hẳn, tiến triển tốt

Nghệ sĩ Cát Phượng mừng đến rơi nước mắt khi nhận được tin từ em kết nghĩa của Minh Thuận.

Chiều 5/9, nghệ sĩ Cát Phượng nhận được tin từ Hữu Bình (em kết nghĩa của Minh Thuận) cho biết nam ca sĩ đã tỉnh hẳn. Bác sĩ nói trình trạng tiến triển tốt. Hữu Bình còn chia sẻ, Minh Thuận đã giơ hai ngón tay hình tròn ra hiệu anh ổn. Anh vui và chảy nước mắt. 

Từ hôm nghe tin Minh Thuận bị bệnh, Cát Phượng liên tục cầu Chúa để anh được tai qua nạn khỏi. Chiều nay, nữ nghệ sĩ nhận được tin xong, mừng đến phát khóc. Chị gửi lời cảm ơn khán giả đã cầu nguyện cho Minh Thuận suốt những ngày qua. 

minh-thuan-da-tinh-han-tien-trien-tot

Sức khỏe của ca sĩ Minh Thuận đang dần tốt lên.

Không chỉ Cát Phượng, đông đảo đồng nghiệp, bạn bè của Minh Thuận liên tục chia sẻ những cảm xúc về anh. Ai cũng nhận xét, anh là người hiền lành, tử tế, có tâm với nghề. Vì vậy, họ mong anh vượt qua cơn bạo bệnh để tiếp tục cống hiến cho nghệ thuật.

Hôm qua, diễn viên Cát Tường, ca sĩ Phương Thanh đã được vào thăm Minh Thuận. Thời điểm đó, anh yếu nhưng vẫn còn tỉnh táo. Thậm chí, Minh Thuận còn viết giấy nói lời yêu thương Phương Thanh. 

Minh Thuận nhập viện khoảng một tuần nay. Anh bị bệnh về phổi nhưng bác sĩ chưa đưa ra chẩn đoán cuối cùng. Những ngày vừa qua, sức khỏe của giọng ca Nỗi đau ngọt ngào đi xuống trầm trọng khiến mọi người lo lắng.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?