Thứ sáu, 4/4/2014, 10:06 (GMT+7)

Minh Thư tung MV dễ thương của phim 'Vừa đi vừa khóc'

Ca khúc 'Cảm xúc' sẽ xuất hiện trong các tập tiếp theo của bộ phim.

Sau khi phát sóng 9 tập đầu tiên, phim Vừa đi vừa khóc đang rất hấp dẫn với khán giả truyền hình. Phim của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thu hút nhờ dàn diễn viên gồm toàn "trai xinh, gái đẹp", có lối diễn xuất tự nhiên như Minh Hằng, Nhã Phương, Ninh Dương Lan Ngọc, Lương Mạnh Hải, La Quốc Hùng... Giải thích về nguyên nhân gây nên độ hot của phim, một số khán giả cho rằng, nội dung phim nhẹ nhàng, dễ thương với những câu thoại dí dỏm, rất đời thường. Bên cạnh đó, không thể không nhắc đến phần nhạc phim rất bắt tai người nghe.

Phần nhạc do ca sĩ - nhạc sĩ Minh Thư đảm nhận. Cô vừa sáng tác vừa thể hiện toàn bộ ca khúc trong phim. Sau 9 tập phim, cháu gái Lam Trường đã có trong tay ít nhất 3 ca khúc hit như Vừa đi vừa khóc, Còn yêu nhau hãy về với nhauNắng. Trong đó, ca khúc chủ đề Vừa đi vừa khóc được Minh Thư ra mắt MV trước khi phim lên sóng. Ngày 4/4, Minh Thư tiếp tục giới thiệu đến khán giả một ca khúc khác, sẽ xuất hiện trong những tập tiếp theo. Cảm xúc có giai điệu và phần lời rất dễ thương, được ê kíp của Minh Thư thực hiện video vô cùng đáng yêu. 

1-JPG-3319-1396578560.jpg

Hình ảnh dễ thương của Minh Thư trong MV 'Cảm xúc'.

Trong MV thứ hai này, Minh Thư đóng cùng một chàng trai trẻ. Cô và anh có những cảm xúc rất hồn nhiên, vui tươi của những người đang ở giai đoạn tán tỉnh nhau. Nội dung MV bám sát với phần lời ca khúc Cảm xúc mà Minh Thư sáng tác. Thời điểm này Minh Thư cũng đang thực hiện thêm MV cho các ca khúc khác trong phim, sẽ từ từ được cô tung ra trong những ngày tới.

Nói về việc hợp tác với Minh Thư, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chia sẻ, anh và cô đã làm việc với nhau được 3 phim. Gu âm nhạc của hai người có nhiều điểm tương đồng, và cô cũng là người anh đánh giá rất cao ở khả năng cùng thái độ làm việc nghiêm túc. Từ cách đây hai năm, Minh Thư đã được đọc kịch bản Vừa đi vừa khóc nên hiểu rất rõ những gì Vũ Ngọc Đãng muốn truyền tải. Cô phải sáng tác 6 ca khúc mang nhiều màu sắc khác nhau cho phim. Theo đạo diễn "đầu trọc", anh rất hài lòng và anh tin Minh Thư đã thành công trong vai trò này.

Thưởng thức MV "Cảm xúc" của Minh Thư:

MV 'Cảm xúc' - Minh Thư
 
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Tags:

Minh Thư

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao