Thứ sáu, 17/8/2018, 14:29 (GMT+7)

Minh Khang viết nhạc tặng riêng cho phim của vợ

Sau khi nghe bà xã Thúy Hạnh kể về phim, nhạc sĩ có cảm xúc nên lập tức sáng tác 'Ngày mai bình yên' trong 60 phút. 

Nhà sản xuất của bộ phim Ngày mai bình yên vừa tung ra MV nhạc phim. Ca khúc chủ đề cùng tên phim, do nhạc sĩ Minh Khang sáng tác và ca sĩ Vinh Quang thể hiện. Đây là nhạc phẩm được Minh Khang viết riêng cho bộ phim đầu tiên bà xã Thúy Hạnh tham gia.

Minh Khang viết nhạc tặng riêng cho phim của vợ
 
 

MV 'Ngày mai bình yên'

Nhạc sĩ cho biết ca khúc được lấy cảm hứng từ cuộc tình tay ba giữa Thúy Hạnh, Khương Thịnh và Mai Thu Huyền trong phim. Những câu chuyện được nghe từ bà xã trong quá trình đóng phim chính là chất liệu để anh sáng tác và hoàn thành ca khúc chỉ trong 60 phút. Sau đó, anh lập tức đưa cho Vinh Quang, ca sĩ chính của nhóm Legoband, thu âm. 

“Cảm xúc của tôi khi nghe về nội dung phim rất lạ. Câu chuyện cứ ám ảnh và những câu chữ bắt đầu nhảy múa trong đầu khiến tôi nghĩ mình cần phải viết ra. Chỉ có âm nhạc mới nói lên hết cảm xúc về những hỷ, nộ, ái, ố và đấu đá trong cuộc tình này. Tôi luôn quan niệm con người sinh ra vốn tính thiện và cuộc sống sai lệch đã đẩy con người vào những cám dỗ vật chất mà quên đi tình nghĩa. Dù có làm nhiều việc ác, đến cuối đời, chắc chắn ai cũng chỉ mong bình yên. Khi cảm xúc ùa đến, tôi cứ thế sáng tác rất nhanh", Minh Khang tâm sự. 

Nhạc sĩ Minh Khang rất ủng hộ bà xã Thúy Hạnh thử sức với phim ảnh.

Nhạc sĩ Minh Khang và bà xã Thúy Hạnh.

Trong phim truyền hình sắp ra mắt, Thúy Hạnh vào vai Lụa, một người phụ nữ cam chịu cảnh chung chồng suốt 20 năm. Vai diễn của Thúy Hạnh chịu nhiều đau khổ khi bị bạn thân là Kim (Mai Thu Huyền) gài bẫy, cướp mất người yêu để rồi trở thành người vợ thứ hai không hôn thú của Gia Thế (Khương Thịnh). Bà xã Minh Khang tiết lộ cô và Mai Thu Huyền là bạn thân ở ngoài đời nhưng là tình địch trong phim. Mai Thu Huyền đóng vai vợ cả nhiều mưu mô, nham hiểm còn Thúy Hạnh hóa thân thành cô vợ lẽ hiền lành, chịu đựng. Hai người phụ nữ này thường xuyên xảy ra mâu thuẫn vì muốn bảo vệ quyền lợi cho con mình.

Phim có sự tham gia của Hiếu Nguyễn, Mai Thu Huyền, Yaya Trương Nhi, Tuấn Trần, Thúy Hạnh, Khương Thịnh (từ phải sang).

Các diễn viên của phim. Từ trái sang: Hiếu Nguyễn, Mai Thu Huyền, Yaya Trương Nhi, Tuấn Trần, Thúy Hạnh, Khương Thịnh.

Phim thuộc thể loại tâm lý xã hội pha lẫn hình sự, thể hiện bức tranh đa chiều về hành trình đi tìm công lý và sự tranh giành quyền lực ngầm trong gia đình thuộc hàng danh gia vọng tộc. Mối tình tay ba phức tạp giữa Lụa, Gia Thế và Kim cùng những mâu thuẫn đan xen trong gia đình họ cũng tạo nên sự hấp dẫn của bộ phim. Bên cạnh đó là cuộc truy sát suốt 20 năm của Sá Lềnh (Quốc Cường) và Gia Thế (Khương Thịnh) - hai người từng là bạn thân, vào sinh ra tử với nhau. 

Ngày mai bình yên do đạo diễn Thái Trình thực hiện, dài 35 tập với sự tham gia của các diễn viên Mai Thu Huyền, Thúy Hạnh, Khương Thịnh, Quốc Cường, Yaya Trương Nhi, Hiếu Nguyễn, Ngọc Thuận... Phim lên sóng HTV9 lúc 22h các ngày trong tuần từ 17/8. 

Trailer 'Ngày mai bình yên'
 
 

Trailer phim 'Ngày mai bình yên'

Nguyên An

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?