Thứ năm, 20/10/2016, 17:04 (GMT+7)

Minh Hằng thấy đây là lúc để bứt phá

Nữ ca sĩ dùng ca khúc 'Break the rules' để đánh dấu thời điểm cô vượt qua khỏi giới hạn của bản thân.

Ca khúc mới của Minh Hằng mang tên Break the rules là một sáng tác của nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, được “phù thuỷ âm nhạc” Hoàng Touliver hoà âm với một bản phối rất "chất". Minh Hằng chia sẻ, cô đã hoạt động nghệ thuật khá lâu và cũng có không ít ca khúc. Thế nhưng, vẫn còn những điều khiến cô cảm thấy chưa hài lòng nên muốn tự phá bỏ những giới hạn đó. "Tôi chọn ca khúc này đánh dấu sự trở lại của mình, vì tôi thấy đây là thời điểm chín muồi để bứt phá, vượt qua khỏi giới hạn của bản thân".

minh-hang-thay-day-la-luc-de-but-pha

Ca sĩ Minh Hằng. 

Ngoài việc chọn một ca khúc để thử thách chính mình, Minh Hằng cũng rất tâm huyết khi đặt nữ quyền lên hàng đầu. Cô cho biết thông điệp chính của ca khúc chính là lời nhắn nhủ đến chị em phụ nữ, rằng hãy luôn biết cách yêu thương bản thân mình. “Đó không phải một lời kêu gọi hay hô hào, mà là sự cổ vũ khi tinh thần nữ quyền ngày càng mạnh mẽ. Bạn có thể là người phụ nữ thành đạt ở bất kỳ phương diện nào, nhưng hãy nhớ phải luôn biết cách yêu thương bản thân mình, khiến cho tất cả mọi người đều phải ngước nhìn".

Châu Đăng Khoa chia sẻ về việc hợp tác với Minh Hằng
 
 

Nhạc sĩ Châu Đăng Khoa chia sẻ, anh viết bài này với quãng giọng khá cao, nên gây chút khó khăn cho Minh Hằng khi thu âm. Chưa kể, bài hát còn có nhiều câu tiếng Anh. Trước khi thu, Châu Đăng Khoa yêu cầu Minh Hằng học thuộc lời, vì anh rất ghét ca sĩ hát theo tờ giấy trước mặt. Minh Hằng đã nghiêm túc thực hiện các yêu cầu của tác giả ca khúc, thậm chí còn làm tốt hơn anh mong đợi. 

minh-hang-thay-day-la-luc-de-but-pha-1

MV còn có sự tham gia của Yến Lê. 

Để ca khúc tăng thêm phần mạnh mẽ, Minh Hằng được Hoàng Touliver “mai mối” với Yến Lê – học trò Tuấn Hưng tại The Voice 2015. Yến Lê đã viết một đoạn rap cho ca khúc, cũng như cùng xuất hiện trong MV của Minh Hằng.

MV Break the rules sẽ chính thức ra mắt vào lúc 19h ngày 24/10 tới đây. Điều thú vị là buổi ra mắt MV không chỉ được livestream trên fanpage của Minh Hằng, mà còn trên 4 fanpage khác. 

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?