Minh Hằng tặng 100 suất trợ cấp cho học sinh nghèo

Nữ ca sĩ muốn động viên tinh thần để các em có động lực phấn đấu học tập.

Thứ ba, 29/8/2017, 14:08 (GMT+7)

Mới đây, Minh Hằng dự chương trình Trợ cấp học tập do Hội Chữ Thập Đỏ TP HCM tổ chức. Nữ ca sĩ có mặt từ sớm, mặc trang phục thanh lịch, đơn giản. 

minh-hang-tang-100-suat-tro-cap-cho-hoc-sinh-ngheo

Ca sĩ Minh Hằng.

Tại sự kiện, Minh Hằng đã trao tặng 100 suất trợ cấp cho các em học sinh tiểu học. Diễn viên Sắc đẹp ngàn cân mong muốn chia sẻ phần nào những khó khăn, cũng như tiếp thêm sức mạnh về tinh thần cho các em trong cuộc sống. Đây là số tiền mà Minh Hằng cùng người hâm mộ quyên được trong buổi offline mừng sinh nhật cách đây không lâu. 

Minh Hằng khá bận rộn với lịch đóng phim và ca hát, nhưng cô vẫn sắp xếp thời gian để tham gia công tác thiện nguyện.

minh-hang-tang-100-suat-tro-cap-cho-hoc-sinh-ngheo-1

Minh Hằng tặng các em 100 phần trợ cấp.

Trợ cấp học tập được thực hiện từ năm 2015 đến nay, mang tính thiết thực, hiệu quả. Chương trình sẽ hỗ trợ cho gia đình của các em học sinh về mặt tài chính trong những năm các em còn ngồi trên ghế nhà trường. Thông qua đó, giúp các em có thêm động lực phấn đấu vươn lên cũng như rèn luyện để sau khi ra trường có một tương lai tươi sáng. Từ khi thành lập đến nay, chương trình đã trao 654 phần trợ cấp học tập với phương châm "Vì mọi người, ở mọi nơi". 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?