Thứ tư, 22/11/2017, 09:25 (GMT+7)

Minh Hằng, Phạm Hương mặc kín khi đi dạo ở Dubai

Hai mỹ nhân Việt ban đầu có những phút bỡ ngỡ nhưng sau đó lại thấy rất thoải mái khi lưu lại nơi đây.

Tranh thủ những phút nghỉ ngơi, Minh Hằng cũng đã dạo quanh Dubai, thăm thú những địa điểm nổi tiếng của thành phố này. Đây là lần đầu đến với một đất nước Trung Đông nên Minh Hằng hoàn toàn bỡ ngỡ và cảm thấy nhiều thứ lạ lẫm.

Minh Hằng và Phạm Hương vừa có chuyến công tác ở Dubai. Tranh thủ những lúc không phải làm việc, họ đi dạo quanh thành phố. Đây là lần đầu đến với một đất nước Trung Đông nên Minh Hằng rất bỡ ngỡ và cảm thấy nhiều thứ lạ lẫm.

minh-hang-pham-huong-mac-kin-khi-di-dao-o-dubai-1

Dù mặc kín mít, hai mỹ nhân Việt vẫn rất rạng rỡ. 

Có những điều chúng ta luôn thấy rất bình thường ở Việt Nam hay ở đa số các quốc gia khác, thế nhưng ở UAE đó là những điều họ cấm. Dù có biết trước nhưng cũng gây ra khá nhiều lúng túng cho Hằng và các thành viên trong đoàn. Tuy nhiên nhập gia tuỳ tục, Hằng và Phạm Hương đã có những giờ phút thật sự thoải mái ở Dubai., Minh Hằng hào hứng chia sẻ. Nữ ca sĩ - diễn viên đã cùng với hoa hậu quốc dân Phạm Hương toả sáng rực rỡ trong tiết trời chói chang của Dubai.

Minh Hằng chia sẻ: 'Có những điều chúng ta luôn thấy rất bình thường ở Việt Nam hay ở đa số quốc gia khác, thế nhưng ở UAE đó là những điều họ cấm. Tuy biết trước nhưng tôi cũng khá lúng túng. Tuy nhiên 'nhập gia tùy tục', tôi và Phạm Hương đã có những giờ phút thật sự thoải mái ở Dubai'.

minh-hang-pham-huong-mac-kin-khi-di-dao-o-dubai-3

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015 cầm máy ghi lại khoảnh khắc kỷ niệm cho Minh Hằng.

Minh Hằng và Phạm Hương đều là những khách mời đặc biệt của nhà thiết kế Phương My tại Arab Fashion Week. Tuần lễ thời trang Ả Rập là nơi hội tụ của những nhà thiết kế nổi tiếng, có thị trường lớn ở các quốc gia Trung Đông và Việt Nam chúng ta có đại diện duy nhất là Phươg My.

Minh Hằng và Phạm Hương đều là những khách mời đặc biệt của nhà thiết kế Phương My tại Arab Fashion Week. Tuần lễ thời trang Ảrập là nơi hội tụ của những nhà thiết kế nổi tiếng, có thị trường lớn ở các quốc gia Trung Đông.

Phạm Hương giữ vai trò vedette kết màn trong bộ sưu tập vô cùng nữ tính và rất thơ của Phương My. Trong khi đó, Minh Hằng lại là khách mời danh dự của nhà thiết kế này khi xuất hiện vô cùng lộng lẫy trong bộ cánh vàng óng cùng trang sức kim cương lên đến 20 tỷ đồng và có một chỗ ngồi nổi bật ở hàng ghế đầu tiên trong buổi diễn. Cả 2 ngay lập tức trở thành tâm điểm của báo giới cũng như những người nổi tiếng và các thành viên hoàng gia của nước bạn.

Phạm Hương giữ vai trò vedette kết màn trong bộ sưu tập của Phương My. Trong khi đó, Minh Hằng lại là khách mời danh dự của nhà thiết kế này khi xuất hiện ở hàng ghế đầu tiên trong buổi diễn. 

Không chỉ vậy, Minh Hằng còn là một trong những vị khách mời đặc biệt trong bữa tiệc của Hoàng gia Các Tiểu Vương Quốc Ả Rập Thống Nhất (UAE) vào 2 ngày sau đó. Đây là bữa tiệc vô cùng quan trọng mà hoàng gia UAE muốn tổ chức và đó như một lời cám ơn của hoàng gia gửi đến những bạn bè quốc tế, những vị khách VIP đã tham gia vào tuần lễ thời trang đặc biệt này. Thêm một lần nữa, Minh Hằng lại toả sáng trong bộ trang phục mới nhất của Phương My.

Minh Hằng còn là một trong những vị khách mời đặc biệt trong bữa tiệc của Hoàng gia Các Tiểu Vương Quốc Ảrập Thống Nhất hai ngày sau đó. Đây là bữa tiệc quan trọng mà Hoàng gia UAE tổ chức như một lời cảm ơn đến những bạn bè quốc tế, những vị khách VIP đã tham gia vào tuần lễ thời trang này. 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả