Thứ sáu, 10/5/2013, 17:06 (GMT+7)

Minh Hằng 'nhắng nhít' bên Lương Mạnh Hải

Cặp diễn viên thực hiện bộ ảnh chung nhân dịp họ trở lại bên nhau trong phim truyền hình mới.

>> Nam Thành - Minh Hằng gây ấn tượng bằng khiêu vũ
>> Lương Mạnh Hải: 'Không có tiền chửi nhau cả ngày'

Lương Mạnh Hải và Minh Hằng vừa thực hiện bộ ảnh chung nhân dịp cả hai sắp sửa trở lại làm việc cùng nhau trong một bộ phim truyền hình. Cách đây vài năm, họ từng được khán giả yêu thích trong vai một cặp tình nhân k

Lương Mạnh Hải và Minh Hằng vừa thực hiện bộ ảnh chung nhân dịp cả hai sắp sửa trở lại làm việc cùng nhau trong một bộ phim truyền hình. Cách đây vài năm, họ từng được khán giả yêu thích với vai một cặp tình nhân trong phim 'Ngôi nhà hạnh phúc'.

Ngày 19/5, bộ phim truyền hình Vừa đi vừa khóc (36 tập) của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng chính thức được bấm máy và đánh dấu sự trở lại của cặp đôi Lương Mạnh Hải và Minh Hằng.

Bộ phim sắp tới mang tên 'Vừa đi vừa khóc' dài 36 tập do đạo diễn Vũ Ngọc Đãng thực hiện. Phim khởi quay từ ngày 19/5, đánh dấu sự trở lại của hàng loạt tên tuổi trong ê kíp sau thời gian dài nghỉ ngơi. Đặc biệt là cặp diễn viên Minh Hằng - Lương Mạnh Hải.

Vừa đi vừa khóc là một câu chuyện cổ tích thời hiện đại, với những cuộc đời của những người nghèo khó, hàng ngày phải bươn chải kiếm sống, trình độ học vấn thấp nhưng đầy ắp sự nhân văn, tình người, điều mà xã hội ta đang dần đánh mất.

Nội dung phim xoay quanh câu chuyện cổ tích thời hiện đại, với cuộc sống của những người nghèo khó, phải hằng ngày bươn chải kiếm sống nhưng vẫn đầy ắp tình người.

Bộ phim xoay quanh hai nhân vật chính là Đông Dương và Hải Minh. Cô nàng Đông Dương vì một lí do đặc biệt nên phải sống trong thân phận của một cậu con trai. Oan gia của Đông Dương là Hải Minh - anh chàng đẹp trai, học thức, sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng khao khát tìm lại được người mẹ đẻ của mình.

Trong phim, Minh Hằng vào vai cô gái tên Đông Dương, vì lý do đặc biệt phải sống trong thân phận một cậu con trai. 'Oan gia' của cô là Hải Minh (Lương Mạnh Hải đóng), một chàng trai học thức, giàu có luôn mang trong mình khao khát tìm lại được mẹ đẻ.

Minh Hằng cho biết điều khiến cô thích thú nhất với bộ phim này không phải là chuyện nhân vật Đông Dương phải làm những công việc nặng nhọc như thợ hồ, thợ mộc hay đạp xe ba gác mà phải cắt tóc ngắn và mặc quần áo như con trai. Tuy rất tiếc mái tóc dài của mình nhưng khi đọc xong 2 tập đầu tiên thì Minh Hằng quyết định hy sinh vì nghệ thuật mà không do dự gì.

Trong phim, Minh Hằng sẽ được trải nghiệm những công việc nặng như thợ hồ, thợ mộc, đạp xe ba gác... Chưa kể, cô còn phải cắt tóc ngắn và mặc quần áo như con trai.

Lương Mạnh Hải tâm sự: Đây là bộ phim vừa hài hước vừa xúc động. Lần này đạo diễn Vũ Ngọc Đãng muốn thử nghiệm một bộ phim toàn người tốt nhưng họ bị đẩy vào các tình huống rất éo le và trớ trêu nên tôi thấy câu chuyện vẫn có 1 sức hấp dẫn đặc biệt. Riêng nhân vật của tôi và Minh Hằng thì cứ loay hoay và phân vân giữa chuyện sống vì mình hay sống vì người khác. Tôi nghĩ rằng các bạn sẽ rất ấn tượng với vai Đông Dương của Minh Hằng.

Lương Mạnh Hải chia sẻ, đây là bộ phim vừa hài hước vừa xúc động. Anh chắc chắn khán giả sẽ rất ấn tượng với vai diễn của mình và Minh Hằng.

Bối cảnh của phim sẽ là những xóm lao động nghèo được bao quanh bởi những nhánh sông và bờ kênh rất đặc trưng của Sài Gòn. Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cùng với giám đốc hình ảnh Nguyễn Nam hứa hẹn sẽ mang đến hình ảnh một Sài Gòn quen thuộc những vẫn mới lạ và lãng mạn.

Đạo diễn Vũ Ngọc Đãng và giám đốc hình ảnh Nguyễn Nam hứa hẹn tiếp tục mang đến hình ảnh một Sài Gòn quen thuộc những vẫn mới lạ và lãng mạn.

Bộ ảnh của Minh Hằng và Lương Mạnh Hải do stylist Chung Thanh Phong thực hiện, do nhiếp ảnh Tee Le ghi lại.

Bộ ảnh của Minh Hằng và Lương Mạnh Hải do stylist Chung Thanh Phong thực hiện, do nhiếp ảnh Tee Le ghi lại.

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?