Thứ ba, 17/10/2017, 09:32 (GMT+7)

Minh Hằng hàn gắn bố mẹ về chung nhà sau 18 năm ly hôn

Nữ ca sĩ chia sẻ, sau nhiều nỗ lực của cô và em trai, cả gia đình đã được đoàn tụ. 

Khi tham gia chương trình Chuyện tối nay với Thành, Minh Hằng đã chia sẻ với khán giả về chuyện đời, chuyện nghề cùng những mất mát cô từng trải qua trong chặng đường nghệ thuật. Luôn xuất hiện với nụ cười tỏa nắng nhưng ít người biết, nữ ca sĩ lại có quá khứ đầy nước mắt và thiệt thòi. Trong buổi phỏng vấn ở hậu trường của talkshow, Minh Hằng tiết lộ rằng, hiện tại cô có cuộc sống bình an và hạnh phúc khi bố mẹ mới trở lại bên nhau, cả gia đình được đoàn tụ.

minh-hang-han-gan-bo-me-ve-chung-nha-sau-18-nam-ly-hon

Minh Hằng tiết lộ, cô và em trai đã hàn gắn bố mẹ trở lại chung sống với nhau. 

Cô cho biết: "Bố mẹ tôi ly hôn khi tôi chừng 12 tuổi. Từ ngày gia đình mỗi người một nơi, ba mẹ con tôi sống cảnh vắng người đàn ông trong gia đình. Tuổi thơ của một đứa đang tuổi trưởng thành không có cha thì đương nhiên không êm đềm lắm. Tất cả những ngày vắng bố, sống cùng với mẹ và đối mặt với nhiều khó khăn tôi vẫn còn giữ nguyên vẹn trong ký ức của mình. Tuy nhiên, khi càng lớn lên, khi thấu hiểu mọi chuyện, tôi đã nghĩ mọi chuyện theo hướng nhẹ nhàng hơn. Tôi nhận ra, chính những thiếu thốn ấy đã giúp bản thân mạnh mẽ, tự lập và tự đứng vững trên đôi chân của mình.

Khi đã thấu hiểu mọi việc, tôi nghĩ rằng trong một đoạn đường nào đó của cuộc đời, ai cũng có những lỗi lầm và góc khuất riêng. Nhưng cuối cùng, sau bao nhiêu sóng gió, gia đình vẫn là nơi trở về bình an nhất. Cũng vì vậy, khi thấy bố mẹ sống mỗi người một nơi, tôi và em trai đứng ra kết nối gia đình về một mối và hiện giờ, chúng tôi đã có cuộc sống đoàn tụ, bình yên".

Bố Minh Hằng từng có gia đình riêng sau khi ly hôn mẹ cô, tuy nhiên mọi thứ không được thuận lợi. Khi Minh Hằng và em trai ngỏ ý muốn bố về ở chung để cả nhà đoàn tụ, bố cô đã không đồng ý, mẹ cô cũng vậy. "Chuyện tình cảm không giống như công việc, khi đặt ra kế hoạch thì chỉ cần thực hiện đúng như vậy là hoàn thành tiến độ. Tình cảm đến thật tự nhiên và thấm dần dần theo thời gian. Giờ thì ông bà đã về lại chung một nhà. Dù không thể xem như chưa từng xảy ra việc gì, thế nhưng chúng tôi vẫn cố hàn gắn mỗi ngày", cô hạnh phúc khoe.

minh-hang-han-gan-bo-me-ve-chung-nha-sau-18-nam-ly-hon-1

Nữ ca sĩ hài lòng với cuộc sống trọn vẹn hiện tại, khi sự nghiệp thành công và gia đình được đoàn tụ bên nhau. 

Hiện tại, Minh Hằng sống cùng bố mẹ và em trai. Trước đây, cô từng dọn ra ở riêng để được tự do, làm những việc mình thích. Tuy nhiên, cô cảm nhận được sự cô đơn, lạc lõng khi ở một mình nên lại về ở chung với mẹ và em trai. Cô kể: "Về cùng gia đình nhỏ, mỗi ngày đi làm về có người này đợi, người kia trông, bước vô nhà, có đôi dép của người này, phòng của người kia sáng đèn… Dù mình không nói chuyện với họ nhưng mình biết họ đang hiện diện trong cùng một ngôi nhà là ấm áp và bình an lắm rồi. Nhớ lại lúc tôi dọn ra ở riêng xa mẹ và em trai, chúng tôi xa cách và không có sự gắn kết vì ai nấy đều bận rộn. Để giữ được nền tảng gia đình mọi người nên sống cùng và đoàn tụ. Khi nào tôi có một gia đình nhỏ thì lúc ấy dọn ra riêng cũng không muộn". 

Với lịch làm việc dày đặc, Minh Hằng gần như ít có thời gian ở bên người thân. Tuy nhiên, khi rảnh rỗi, cô thường vào bếp nấu ăn, làm những món ngon chiêu đãi gia đình. Cô cũng lên kế hoạch để mọi người trong nhà có thể đi du lịch cùng nhau. Với riêng bản thân mình, cứ có chút thời gian là cô lại ngồi đàn hát hoặc thu âm những ca khúc mới để hoàn thiện về giọng hát và phong cách trình diễn. Trải qua nhiều thăng trầm trong nghề nghiệp, Minh Hằng cho rằng, ai cũng công việc bận rộn nhưng mỗi người phải biết phân bổ thời gian để dành cho bản thân và gia đình. Bởi có nghỉ ngơi, thư giãn, tận hưởng cuộc sống và cảm nhận sự bình yên từ những người xung quanh thì cô mới có thêm năng lượng để làm mọi việc tốt hơn.

Minh Hằng hoàn toàn hài lòng với cuộc sống hiện tại bởi cô có một công việc mình yêu thích, một ngôi nhà xinh xắn, gia đình yên ổn và đầy ắp tiếng cười. Riêng về sự nghiệp, cô không đặt mục tiêu mình phải ra bao nhiêu sản phẩm hoặc đóng bao nhiêu phim trong một năm.

Quỳnh Như

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả