Chủ nhật, 16/7/2017, 09:23 (GMT+7)

Minh Hằng giận dữ đập bàn vì không ai nhận ra mình

Điều hy hữu xảy ra khi toàn bộ khách mời đều đoán sai giọng hát của 'bé Heo' trong chương trình 'Ca sĩ giấu mặt'.

Tối 15/7, tập 8 chương trình Ca sĩ giấu mặt mùa 3 với nhân vật chính Minh Hằng lên sóng. Ở vị trí "ghế nóng", những người bạn cổ vũ cho Minh Hằng gồm diễn viên Trương Ngọc Ánh, Hiếu Hiền, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Trịnh Thăng Bình, Chí Thiện và nhạc sĩ Châu Đăng Khoa. Minh Hằng đã mang đến chương trình các ca khúc để thí sinh dự thi gồm Người vô hình, Yêu lầm anh, Chia tay không lý do Giờ em đã biết.

minh-hang-gian-du-dap-ban-vi-khong-ai-nhan-ra-minh

MC Trường Giang và ca sĩ Minh Hằng.

Ở vòng thi đầu tiên với ca khúc thử thách Người vô hình, sau khi 6 giọng ca giấu mặt trong những cánh cửa hoàn thành nhiệm vụ của mình, các giám khảo khách mời đã đưa ra dự đoán về vị trí của ca sĩ chính Minh Hằng. Khu vực ghế nóng chia làm 2 phe, một bên gồm nhạc sĩ Châu Đăng Khoa, diễn viên Trương Ngọc Ánh và ca sĩ Trịnh Thăng Bình dự đoán Minh Hằng đang đứng trong căn phòng số 3, một bên gồm diễn viên Hiếu Hiền, ca sĩ Ngô Kiến Huy, Chí Thiện chọn ô cửa số 5. Kết quả lật mở vô cùng bất ngờ khi Minh Hằng bước ra từ căn phòng thứ 6 khiến các khách mời "té ngửa". Ngay khi nhìn thấy biểu cảm "hoảng loạn" của các đồng nghiệp, Minh Hằng lập tức cùng Trường Giang tiến về phía khán đài để "hỏi tội". Cô đập bàn giận dỗi trách: "Ở đây đâu có ai đoán đúng em đâu!". Trường Giang lợi dụng thời cơ vỗ vào đầu Ngô Kiến Huy ngăn anh đừng tiếp tục biện minh nữa.

minh-hang-gian-du-dap-ban-vi-khong-ai-nhan-ra-minh-1

Minh Hằng giận dữ vì toàn bộ khách mời đều đoán sai vị trí của cô ở cánh cửa giấu mặt.

Tại vòng thi tiếp theo với bài hát thử thách Yêu lầm anh, lại một lần nữa, bộ ba Ngô Kiến Huy - Hiếu Hiền - Chí Thiện nhận nhầm bạn thân. Sau khi 5 giọng ca cất tiếng hát, 3 nam nghệ sĩ đồng loạt quả quyết dự đoán Minh Hằng đang đứng trong căn phòng thứ 5. Thế nhưng, nữ ca sĩ sinh năm 1987 lại bước ra từ sau ô cửa thứ 4 khiến các khách mời ôm đầu ăn năn. Mặc cho Ngô Kiến Huy cố gắng giải trình nguyên nhân đoán sai giọng hát của bạn thân, MC Trường Giang vẫn cướp lời và trêu rằng có thể vì lâu ngày chàng Bắp không đi hát nên quên mất ca sĩ hát thế nào. Chứng kiến sự thật đau lòng liên tiếp, Minh Hằng dọa sẽ hủy kết bạn với bộ ba cũng như từ nay về sau ngưng hợp tác cùng họ trong các dự án phim ảnh, âm nhạc của mình. Bạn trai Nhã Phương sau đó đã xin cho các khách mời cơ hội tiếp theo với lý do "quá tam ba bận".

minh-hang-gian-du-dap-ban-vi-khong-ai-nhan-ra-minh-2

Thí sinh giành chiến thắng là Bích Huyền.

Kết quả cuối cùng, giọng ca của Minh Hằng đã được 76/100 giám khảo nhận ra, đồng nghĩa với việc thí sinh có số bình chọn xếp thứ nhì chỉ nhận được số tiền thưởng tương ứng bằng số bình chọn nhân với 1 triệu đồng. Tấm vé thứ 8 bước vào Bán kết của “ca sĩ giấu mặt” mùa 3 đã thuộc về chủ nhân là thí sinh Bích Huyền với phần thưởng chung cuộc trị giá 15 triệu đồng.

Ngô Trác

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?