Thứ bảy, 9/11/2013, 10:59 (GMT+7)

Minh Hằng ép Trịnh Thăng Bình viết nhạc để hát

'Bé Heo' chỉ nhận lời tham gia 'New hits' nếu nam ca sĩ sáng tác riêng cho cô một bài hát mới.

Minh Hằng vừa hoàn tất vai diễn trong phim Vừa đi vừa khóc của đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, lập tức nhận lời làm giám khảo cuộc thi Vũ điệu đam mê. Vì vậy, nữ ca sĩ gần như chưa có sự trở lại chính thức với khán giả TP HCM. Vào 14/11 tới, Minh Hằng tái ngộ người hâm mộ khi nhận lời tham gia chương trình New hits

Đây là chương trình ca nhạc diễn ra định kỳ hai tháng một lần, do công ty của ca sĩ Trịnh Thăng Bình phối hợp với một kênh truyền hình tổ chức. Cựu thành viên nhóm A# cho biết, khi anh ngỏ lời mời, Minh Hằng rất vui vẻ nhận lời. Nhưng sau đó, cô lại ra điều kiện, anh phải sáng tác riêng cho cô một bài. Chiều ý người đẹp, Trịnh Thăng Bình sẽ dành cho cô một bài hát mới tinh, lần đầu trình làng trong đêm nhạc. 

1-8386-1383968912.jpg

Ca sĩ Minh Hằng.

Một giọng ca trẻ khác là Hương Tràm cũng được ê kíp thực hiện ưu ái khi gửi riêng một ca khúc mới. Khi nghe thử, Quán quân Giọng Hát Việt 2012 rất thích nên quyết định nhận lời ngay. Tuy nhiên, ê kíp đã sửa lời ca khúc để phù hợp với lứa tuổi 18 của Hương Tràm và không làm ảnh hưởng đến hình ảnh trong sáng, dễ thương mà cô đang theo đuổi.

Ngoài những ca sĩ đã tạo dựng được tên tuổi, mỗi kỳ chương trình đều dành thời lượng cho các khách mời có tiềm năng về ca hát nhưng chưa may mắn tỏa sáng. Trong số đầu tiên, học trò cũ của Ngô Thanh Vân là Mi-A đã gây ấn tượng với tiết mục sôi động, hấp dẫn, còn lần này khán giả sẽ gặp lại Triệu Lộc - giải nhì Ngôi sao Tiếng hát truyền hình 2008.

New hits được công ty của Trịnh Thăng Bình đầu tư nửa tỷ đồng cho mỗi số. Chương trình dài khoảng 3 tiếng đồng hồ, được chia thành nhiều phần nhỏ lần lượt phát sóng trên truyền hình trong hai tháng. Sau đêm diễn đầu tiên, nhiều ca khúc mới nhanh chóng đến gần với khán giả và lọt vào các bảng xếp hạng.

Liveshow thứ hai diễn ra lúc 20h ngày 14/11 tại sân khấu Lan Anh (TP HCM) với sự tham gia của Hiền Thục, Minh Hằng, Trịnh Thăng Bình, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Yến Trang, Hương Tràm, Khởi My, Trà My Idol, Hamlet Trương... 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?