Thứ tư, 13/12/2017, 04:32 (GMT+7)

Minh Hằng: 'Bây giờ tôi mới dám tự tin đứng trên sân khấu hát live'

Sau 10 năm ca hát, Minh Hằng thừa nhận, cô đã có những lúc sai lầm vì không chịu cải thiện giọng hát.

minh-hang-bay-gio-toi-moi-dam-tu-tin-dung-tren-san-khau-hat-live

Chiều 12/12, Minh Hằng tổ chức buổi tiệc ra mắt MV mới mang tên 'Điều em cần chỉ là anh' tại TP HCM. Trong buổi tiệc mừng giáng sinh sớm, nữ ca sĩ mặc trang phục hai tông màu trắng - đỏ, được nhiều người khen dễ thương, trẻ trung. MV này là sản phẩm đánh dấu sự trở lại âm nhạc của Minh Hằng trên thị trường sau hơn một năm chủ yếu tập trung vào các dự án điện ảnh. Ca khúc do nhạc sĩ trẻ Văn Thiên Hạnh sáng tác, được Minh Hằng chọn ngay từ lần nghe đầu tiên. Minh Hằng đổi tên ca khúc từ 'Suy tư' thành 'Điều em cần chỉ là anh' vì đây là món quà cô dành tặng người yêu.

Nữ ca sĩ chia sẻ, trong 10 năm qua, cô hầu như không dính scandal nào trong sự nghiệp. Thế nhưng, năm 2017 cô vô tình vướng những chuyện ngoài ý muốn. Dù sóng gió ập đến cùng những lời chỉ trích từ cộng đồng mạng, Minh Hằng vẫn có một người bên cạnh chăm sóc, an ủi. Đó chính là bạn trai hiện tại của cô. Từng lời ca trong ca khúc lần này đều là những tiếng lòng mà Minh Hằng muốn gửi đến người yêu.

minh-hang-bay-gio-toi-moi-dam-tu-tin-dung-tren-san-khau-hat-live-1

MV được quay trong 3 ngày, ở cả Việt Nam lẫn Dubai cách đây không lâu, nhân dịp Minh Hằng sang Dubai dự tuần lễ thời trang theo lời mời của nhà thiết kế Phương My. Trong hai ngày quay hình tại Dubai, Minh Hằng đã gặp rất nhiều chuyện dở khóc dở cười vì những luật lệ nghiêm nghị của nước bạn. Thế nhưng, với sự giúp đỡ tích cực của nhiều người, MV đã hoàn tất với những cảnh quay đẹp mắt.

MV 'Điều em cần chỉ là anh' - Minh Hằng
 
 
minh-hang-bay-gio-toi-moi-dam-tu-tin-dung-tren-san-khau-hat-live-2

MV có sự tham gia của Ninh Dương Lan Ngọc và nghệ sĩ Kiến An ở đoạn đầu. Đoạn thoại của hai nhân vật này khiến người xem nhớ đến ồn ào các nghệ sĩ 'đá xéo' Chi Pu về chuyện đi hát, hay câu nói ám chỉ có người này thì không có người kia như chính câu chuyện đầy nước mắt của Minh Hằng trong năm qua. Tuy nhiên, khi được hỏi, Minh Hằng đã giải thích, cô không có ý nhắc đến ai. 'Tôi đã hoạt động nghệ thuật 10 năm. Những MV của tôi luôn có câu chuyện và thông điệp. Các bình luận của anti fan làm ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của tôi và nhiều nghệ sĩ. Đương nhiên có những chuyện là sự thật hoặc không, chỉ có người trong cuộc mới hiểu nó đúng hay sai. Đoạn đầu của MV tôi không muốn nhắc đến chuyện quá khứ, chuyện gì đã qua hãy xếp lại. Đối với tôi, bây giờ chỉ có tương lai và nắm giữ những cái đang có'.


Minh Hằng giải thích việc 'đá xéo' nghệ sĩ khác
 
 
minh-hang-bay-gio-toi-moi-dam-tu-tin-dung-tren-san-khau-hat-live-3

Trong họp báo, Minh Hằng đã tự tin thể hiện live ca khúc mới. Nữ ca sĩ thổ lộ, cô phải cảm ơn một người thầy vô cùng khó tính, đã giúp cô tập hát trong suốt mấy tháng qua. Minh Hằng thừa nhận, 10 năm qua cô đã đi sai đường, và nhờ người thầy này mà cô tìm được định hướng, đam mê trong công việc. 'Những gì tôi có bây giờ, về cơ ngơi, tài sản... đều do công việc và khán giả mang đến. Tôi cứ tự trách tại sao trong 10 năm qua mình đã không cải thiện giọng hát tốt hơn để đền đáp những tình cảm khán giả đã dành cho mình. Họ đã luôn đứng ra bênh vực cho tôi dù tôi bị chửi, bị bao điều tiếng. Bây giờ tôi mới dám khẳng định, mình đã tự tin đứng trên sân khấu hát live. Đối với tôi, ca sĩ là phải hát live được'.

'Bé Heo' cũng tự hào vì giờ đây cô đã sống thật tốt với công việc của mình. Đây là lời tri ân cũng như nhận lỗi của Minh Hằng. Theo cô, nếu sai mà biết nhận lỗi là điều tốt. Mỗi lần sai, cô đều nhận lỗi và không bao giờ tái phạm. 


Minh Hằng hát live
 
 
Minh Hằng nói về việc đi học hát
 
 
minh-hang-bay-gio-toi-moi-dam-tu-tin-dung-tren-san-khau-hat-live-4

Đến chia vui với Minh Hằng chiều qua có ca sĩ - diễn viên Rocker Nguyễn. 

minh-hang-bay-gio-toi-moi-dam-tu-tin-dung-tren-san-khau-hat-live-5

Họ thân thiết kể từ khi đóng chung phim 'Sắc đẹp ngàn cân'.

minh-hang-bay-gio-toi-moi-dam-tu-tin-dung-tren-san-khau-hat-live-6

Lương Mạnh Hải đến dự tiệc, ôm chầm lấy bạn diễn của anh trong 'Ngôi nhà hạnh phúc'.

minh-hang-bay-gio-toi-moi-dam-tu-tin-dung-tren-san-khau-hat-live-7

Trong các sự kiện của Minh Hằng, Lương Mạnh Hải luôn có mặt.

minh-hang-bay-gio-toi-moi-dam-tu-tin-dung-tren-san-khau-hat-live-8

Nam diễn viên chăm chú nghe Minh Hằng hát ca khúc mới.

minh-hang-bay-gio-toi-moi-dam-tu-tin-dung-tren-san-khau-hat-live-9

Ngô Kiến Huy lịch lãm đi tiệc.

minh-hang-bay-gio-toi-moi-dam-tu-tin-dung-tren-san-khau-hat-live-10

Trịnh Thăng Bình đang bị bệnh vẫn đến ủng hộ nữ ca sĩ mà anh yêu quý.

Ảnh: Maison de Bil
Video: Hankoo
 

Hàn Quốc Việt

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?