Minh Hằng bất ngờ được mừng sinh nhật khi đi dự sự kiện

Nữ ca sĩ được tặng bánh kem có chiếc vương miện mang nhiều ý nghĩa tích cực cho sự nghiệp trong tương lai.

Thứ sáu, 22/6/2018, 16:12 (GMT+7)
Ca sĩ Minh Hằng (giữa) hội ngộ Vũ Cát Tường và Khả Ngân trong một sự kiện ra mắt một kênh truyền hình mới. Đây là dự án của một tập đoàn truyền thông Việt Nam cùng Universal Music Group phát triển lĩnh vực giải trí và xoay quanh các nghệ sĩ quốc tế thuộc quyền quản lý.

Ca sĩ Minh Hằng (giữa) hội ngộ Vũ Cát Tường (trái) và Khả Ngân trong sự kiện ra mắt một kênh truyền hình mới. Đây là dự án hợp tác giữa một tập đoàn Việt Nam cùng Universal Music Group, qua đó phát triển nội dung giải trí xoay quanh các nghệ sĩ Việt lẫn quốc tế.

Vũ Cát Tường và Minh Hằng là hai trong ba đại sứ của kênh truyền hình giải trí mới này.

Vũ Cát Tường và Minh Hằng là hai trong ba đại sứ của kênh truyền hình giải trí mới này.

Trong buổi họp báo, ban tổ chức bí mật chuẩn bị bánh sinh nhật và hát chúc mừng ca sĩ Minh Hằng. 

Trong buổi họp báo, ban tổ chức bí mật chuẩn bị bánh sinh nhật và hát chúc mừng ca sĩ Minh Hằng. 

Sinh nhật của Minh Hằng là ngày 22/6. Được chúc mừng sớm, nữ ca sĩ không giấu được sự xúc động: Minh Hằng rất hạnh phúc vì trên bánh có vương miện mang nhiều ý nghĩa tích cực cho sự nghiệp trong tương lai,

Sinh nhật của Minh Hằng là ngày 22/6. Được chúc mừng sớm, nữ ca sĩ không giấu được xúc động: 'Minh Hằng rất hạnh phúc vì trên bánh có chiếc vương miện mang nhiều ý nghĩa tích cực cho sự nghiệp trong tương lai'.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền đảm nhận vai trò MC. Cô phối bộ váy của nhà thiết kế Lý Giám Tiền và giày ánh kim nổi bật.

Đặng Dương Thanh Thanh Huyền đảm nhận vai trò MC. Cô phối bộ váy của nhà thiết kế Lý Giám Tiền và giày ánh kim nổi bật.

Thanh Huyền từng lọt vào top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau đó, cô tập trung phát triển lĩnh vực MC song ngữ. Người đẹp bắt đầu gây chú ý khi dẫn dắt nhiều chương trình uy tín như: show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam...

Thanh Huyền từng lọt vào top 15 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2015. Sau đó, cô tập trung phát triển lĩnh vực MC song ngữ. Người đẹp bắt đầu gây chú ý khi dẫn dắt nhiều chương trình uy tín như show diễn của nhà thiết kế Đỗ Mạnh Cường, tuần lễ thời trang quốc tế Việt Nam...

Thanh Huyền tự tin giao lưu và dịch các phát biểu của quan khách quốc tế tại sự kiện.

Thanh Huyền tự tin giao lưu và phiên dịch các phát biểu của quan khách quốc tế tại sự kiện.

Nghệ sĩ Thái Lan - Jannine Weigel dành thời gian đến Việt Nam tham gia sự kiện. Người đẹp 17 tuổi sở hữu một lượng khán giả đông đảo ở mỗi Thái Lan mà còn nhiều nước châu Á.

Nghệ sĩ Thái Lan Jannine Weigel đến Việt Nam tham gia sự kiện. Người đẹp 17 tuổi sở hữu lượng khán giả đông đảo không chỉ ở Thái Lan mà còn ở nhiều nước châu Á.

Issac cũng là đại sứ của kênh truyền hình. Anh thân thiện giao lưu cùng Jannine.

Isaac cũng là đại sứ của kênh truyền hình. Anh thân thiện giao lưu cùng Jannine.

Nhóm Uni5 diện trang phục ton-sur-ton tại sự kiện. Ngoài ra mắt kênh truyền hình, ban tổ chức cho biết họ sẽ hợp tác và nỗ lực phát triển, quảng bá hình ảnh, sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ Việt trên toàn cầu,

Nhóm Uni5 diện trang phục ton-sur-ton tại sự kiện. Ngoài ra mắt kênh truyền hình, ban tổ chức cho biết họ sẽ hợp tác và nỗ lực phát triển, quảng bá hình ảnh, sản phẩm âm nhạc của các nghệ sĩ Việt trên toàn cầu.

Anh Tuấn
Ảnh: Kiệt Võ, BTC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?