Minh Dự hiến kế MC Quang Bảo lấy lòng gia đình bạn gái dịp Tết

Trong "30 giây thay đổi cho Tết vẹn tròn", Minh Dự hiến kế Quang Bảo chinh phục gia đình người yêu bằng diện mạo mới và lời chúc thơm thảo.

Thứ sáu, 18/1/2019, 12:00 (GMT+7)
MC Quang Bảo, Minh Dự chỉ cách lấy lòng gia đình bạn gái

Trong video hài Tết Kỷ Hợi mới, MC Quang Bảo và "thánh chửi" Minh Dự lần đầu có dịp hợp tác. Nội dung nói về tâm trạng lo lắng của các chàng trai trong lần đầu ra mắt gia đình bạn gái. Cũng chung tâm trạng ấy, nhân vật của Quang Bảo hoang mang đến đầu bù tóc rối, không biết phải làm thế nào để chinh phục song thân người yêu. Chàng MC điển trai đành phải nhờ "thánh chửi" Minh Dự gỡ rối và giúp mình tự tin ra mắt gia đình bạn gái dịp Tết này.

MC Quang Bảo, Minh Dự chỉ cách lấy lòng gia đình bạn gái - 1

Vẫn với ánh mắt xéo xắt và lối chửi hài hước, Minh Dự đóng vai trò một nhà tiên tri, dẫn lối cho Quang Bảo tìm ra lý do anh nhiều lần ra mắt bố mẹ bạn gái thất bại. Ngoại hình kém sáng, hơi thở có mùi khiến anh bị mất điểm. "Thầy bói" Minh Dự liền "mách nước" Quang Bảo đi tìm Listerine để anh tự tin "mua chuộc" gia đình bạn gái.

MC Quang Bảo, Minh Dự chỉ cách lấy lòng gia đình bạn gái - 2

Chỉ sau 30 giây dùng Listerine, Quang Bảo thay đổi diện mạo, tự tin hơn.

MC Quang Bảo, Minh Dự chỉ cách lấy lòng gia đình bạn gái - 3

Bối cảnh câu chuyện quen thuộc trong những ngày đầu năm, nhưng màn "song kiếm hợp bích" của Quang Bảo - Minh Dự khá ăn ý. Qua đó, cặp sao muốn truyền tải thông điệp: không cần những món quà sang trọng mới khiến người khác hài lòng, hơi thở thơm mát cùng nụ cười trắng sáng có thể giúp họ tự tin nói nghìn lời thơm thảo, đem lại cái Tết may mắn, vẹn tròn cho mọi người.

MC Quang Bảo, Minh Dự chỉ cách lấy lòng gia đình bạn gái - 4

Với thông điệp ý nghĩa, video nhận được sự quan tâm, hưởng ứng của nhiều bạn trẻ ngay sau khi ra mắt. Với những chàng trai chuẩn bị ra mắt gia đình người yêu trong dịp Tết, "30 giây thay đổi cho Tết vẹn tròn" là gợi ý hay có thể áp dụng ngay mà không tốn nhiều thời gian.

MC Quang Bảo - Minh Dự cũng lan tỏa thông điệp trên trang cá nhân, kêu gọi mọi người cùng nhau làm nên một cái Tết có một không hai chỉ với 30 giây thay đổi thói quen mỗi ngày. Hàng nghìn bình luận vui nhộn dưới chia sẻ của hai chàng trai như: "Chỉ nói một câu thôi là nhớ nhau cả đời", "Em như mảng bám, anh như lít-tơ-rin, khi em còn trẻ và đẹp, anh chỉ thích 'rình' em thôi"... Nhiều người chia sẻ cũng học theo bí quyết của thần tượng.

* Tiểu phẩm hài có sự góp mặt của MC Quang Bảo - Minh Dự

MC Quang Bảo, Minh Dự chỉ cách lấy lòng gia đình bạn gái
 
 

Vạn Phát

Với thông điệp: "30 giây thay đổi cho Tết vẹn tròn", đoạn clip Hài Kỷ Hợi mong muốn mọi người cùng thay đổi thói quen vệ sinh răng miệng chỉ với 30 giây mỗi ngày. Để lan tỏa thông điệp này, nhãn hàng Listerine giới thiệu sản phẩm Listerine Cool Mint với thiết kế bao bì mới lạ, có tác dụng giúp răng chắc khỏe, giảm mảng bám và hơi thở thơm mát. Từ đó mọi người tự tin trao nhau lời chúc Tết thơm thảo, đón năm mới may mắn, vẹn tròn.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?