Minh Chuyên từng muốn tự tử vì bị Nhật Trung lừa tiền

Cô bị tác giả 'Nửa Vầng Trăng' lừa tiền bạc trong thời gian sản xuất album đầu tay. 

Thứ bảy, 2/8/2014, 11:51 (GMT+7)
anh3-1179-1406954758.jpg

Sau 3 năm vắng bóng, chiều qua (1/8), Minh Chuyên đã có buổi gặp gỡ báo chí để giới thiệu về album vol.1 "Khi nào anh thuộc về em". So với thời gian trước, giải nhất Sao Mai điểm hẹn 2010 đã có sự lột xác về ngoại hình và phong cách ăn mặc. 

a

Giải thích vì lý do im ắng từ sau Sao Mai điểm hẹn 2010, cô cố ngăn dòng nước mắt khi nói về việc mình bị lừa gạt tiền bạc nhiều lần. Cô kể: "Nhiều người nói tôi ngủ quên trên chiến thắng hoặc không có tiền làm CD nên mới biến mất. Nhưng sự thật là album này tôi bị hỏng quá nhiều lần. Lần đầu sản xuất, tôi dồn tất cả số tiền mình có để vào Sài Gòn thu âm, biên tập. Tuy nhiên, khi chỉ còn khâu cuối cùng để phát hành, người nhạc sĩ thực hiện CD cho tôi đã biến mất. Tôi từng ngồi chờ ở cổng nhà nhạc sĩ đó suốt mấy ngày liền, tìm mọi cách để gặp gỡ nhưng họ đều trốn tránh".

a

Ban đầu, Minh Chuyên không nói danh tính của vị nhạc sĩ đã lừa tiền của cô. Thế nhưng, khi được mọi người động viên, cô tiết lộ, đó là nhạc sĩ Nhật Trung, tác giả của hit "Nửa Vầng Trăng". Không chỉ có cô mà một số ca sĩ khác cũng bị nhạc sĩ này lừa gạt. 

a

Sau lần bị Nhật Trung lừa tiền, Minh Chuyên còn gặp vận đen thêm hai lần nữa. Lần thứ hai dồn tiền làm CD, cô in đĩa ở TP HCM nhưng khi chuyển ra Hà Nội, toàn bộ CD của cô bị hải quan kiểm tra và bới lên như đống rác. Còn trong lần thứ ba thực hiện sản phẩm, đơn vị in đĩa bị phá sản, làm hỏng toàn bộ tâm huyết của nữ ca sĩ. 

anh5-8669-1406954758.jpg

Sau nhiều lận đận về công việc, Minh Chuyên chán nản, tuyệt vọng, thậm chí từng có ý định tự tử. Tuy nhiên, cô đã vượt qua được chuyện buồn để đi diễn, tiết kiệm tiền làm lại album.

anh4-5183-1406954758.jpg

Album "Khi nào anh thuộc về em" được đặt theo tên truyện ngắn của nữ nhà văn Cấn Vân Khánh. CD gồm 11 ca khúc, được xâu chuỗi như một câu chuyện tình yêu dài với nhiều nỗi buồn, sự khắc khoải. Minh Chuyên cho biết, đó cũng là tâm trạng của cô trong đời sống tình cảm. 

anh8-1227-1406954758.jpg

Trong buổi ra mắt chiều qua, cô đã song ca "Hơn cả nỗi nhớ" với Minh Quân do nhạc sĩ Thanh Hà sáng tác. 

anh15-6301-1406954758.jpg

Nghệ sĩ Hà Thủy, người thầy dìu dắt Minh Chuyên đã vui mừng chúc mừng cô học trò đã có sản phẩm đầu tay sau nhiều năm gặp khó khăn.

>> Xem tiếp các nghệ sĩ chúc mừng Minh Chuyên ra mắt CD

Quỳnh Như
Ảnh: Ngọc Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?